Vòng Tay Rắn Thần Naga Thái Lan

5/5 - (1 bình chọn)

Đây được xem là dòng phép mạnh nhất trong các dòng phép hộ mệnh và đem lại tài lộc may mắn cho bất cứ ai sở hữu được.

Thần Rắn Naga là vị thần độ trợ tốt nhất tiền bạc , thu hút vận may bất ngờ và mang tài lộc cho người sử dụng

Rắn là biểu tượng của sự tái sinh, trong 12 con giáp Rắn là động vật duy nhất có khả năng lột xác. Do đó nó mang ý nghĩa là bỏ đi những điều cũ, những điều xui xẻo để đón nhận những điều mới, tốt đẹp hơn trong cuộc sống

Theo truyền thuyết, khi đức Phật Thích Ca Mâu Ni đang ngồi thiền dưới cây bồ đề thì một trận mưa kéo đến, chúa rắn hổ mang Naga đã cuộn thân mình che mưa cho đức Phật.

THẦN RẮN mắt Nagar cung chính là vị thần Hộ pháp canh giữ viên ngọc của mọi điều ước, viên ngọc ấy cũng tượng trưng cho Tam Bảo của nhà Phật (Buddha: Phật; Dahma: Pháp, Sangha: Tăng).

 

 

Ở Thái lan người ta cũng thờ thần rắn rất nhiều ở các đền như một linh thần có sức mạnh bảo vệ và mang ý nghĩa của sự phồn thịnh

Thần rắn Naga rất được tôn sùng ở Ấn Độ, người Ấn độ quan niệm Nagar là linh hồn của thiên nhiên, bảo vệ các con suối, giếng nước và các con sông.

Nền văn hóa linh thiêng Sông Hằng chắc chắn ai cũng từng nghe nói qua. Rắn Naga là biểu trưng cho sự thịnh vượng, thần bảo vệ mùa màng, mang nước tưới cho ruộng vườn.

Rắn Naga còn là biểu tượng cho sự kết nối giữa cõi nhân gian và niết bàn. Trong truyền thuyết của người Khmer, rắn Naga tượng trưng cho vị thần Siva. Rắn Naga cuộn tròn lấy cái gốc của trục thế gian, biểu trưng cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và ổn định thế giới.

 

Lắc tay tiện cho các tín mang theo bên mình

 

Vòng Tay Rắn Thần Naga Thái Lan

 

Vòng Tay Rắn Thần Naga Thái Lan. Được chúc phúc ttừ thầy Por Lersi Saming. Thầy Por Lersi Saming, người nổi tiếng về ban phước lành cho Hoàng Gia.

Thỉnh vòng tay may mắn thái lan - Por Lersi Saming

 

Ý nghĩa vật phẩm Vòng Tay Rắn Thần Naga Thái Lan

  • Những người đeo mặt rắn mắt Nagar sẽ được ngài bảo vệ che chở, xua tan những điều cũ, xui xẻo và đón nhận những điều mới, tốt đẹp.
  • Thần giúp hỗ trợ kinh doanh buôn bán thịnh vượng, thuận lợi. Làm ăn đều được chắn chắn. Không bị phá hỏng.
  • Tác dụng bảo vệ, tránh khỏi những tà ma, ngoại đạo, sát khí của rắn khiến cho những kẻ tiểu nhân không dám lại gần. Mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ.
  • Khi gặp tình huống khó khăn thì có thể bất ngờ tìm ra hướng giải quyết.