Hình xăm bùa thái Hoa Sen – Top 1 hình xăm bùa bình an cho nữ

Hình xăm bùa thái Hoa Sen – Lersi Saming

Hình xăm bùa thái Hoa Sen mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho ngừoi xăm nó. Lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này rất hợp lý.

Nữ giới là là phái yếu, dù mạnh mẽ đến đâu thì họ cũng rất cần được che chở và giúp đỡ. Cho nên đối vố phái nữ, tình duyên và công việc rất quan trọng. Bởi nó có thể quyết định cuộc sống êm ấm sau này của họ.

Hình xăm bùa thái Hoa Sen - Lersi Saming

 

Nếu bạn đang gặp nhũng khó khăn trong chuyện yêu đương, tình duyên muốn trở nên thu hút và quyến rũ trong mắt đối phương. Hay cầu mong sức khỏe, tài lộc thì hình xăm hoa sen tụ tài sẽ là yant phù hợp nhất.

Hình xăm bùa bình an may mắn thái lan hoa sen tụ tài

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Por lersi Saming, người cực kì nổi tiếng về thuật phép Thái Lan tại các nước Châu Á như Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malay, Sing, Hồng Kong, Macau, Quảng Châu, Vietnam….. Được giáo hội phật giáo Thái Lan trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Đặc biệt, tại các nước trên, sư phụ được rất nhiều người nổi tiếng như giới người mẫu ,hoa hậu, diễn viên, ca sĩ …đến tìm để được xăm phép Thái của sư phụ.

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Hình xăm Thái Lan

 Xăm phép Thái Lan không chỉ là những hình xăm thông thường mà nó còn có ý nghĩa như là một chỗ dựa tâm linh để bạn có thể vững vàng hơn trong cuộc sống và tự tin hơn với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình

Được đăng trong: -