Ý NGHĨA XĂM PHÉP KINH 5 DÒNG CHIM SALIKA

5/5 - (1 bình chọn)
Kinh 5 dòng salika với hình ảnh 5 dòng và đôi chim Salika tượng trưng cho lời nói có tính thu hút , thuyết phục . Bởi thế, Salika do sư phụ xăm niệm kinh phép sẽ giúp may mắn về tài ăn nói mua bán, thuận lợi công việc, chiêu tài mà còn giúp cho lời nói của bạn có uy nghiêm , mạnh mẽ hơn như 1 người cầm quyền.
Ngăn cản sự bất công và những xui xẻo , phòng trừ những hồn ma không mong muốn , ma thuật đen và bảo vệ nơi cư ngụ , chống lại các chòm sao tử vi xấu và vận hạn không tốt.Tiếp thêm sinh lực cho sự may mắn, sự thành công và thuận lợi trong công việc và cuộc sống , gia tăng sự thu hút , thân thiện , trợ duyên ăn nói có sự thuyết phục hơn
Xăm hình không phải là một nét đặc trưng riêng của mỗi quốc gia nào, tuy nhiên ở mỗi đất nước xăm hình lại mang những ý nghĩa khác nhau riêng. Ở Thái Lan ??̆? ???́? ( sak yant ) là một hình thức xăm phép rất thiêng liêng đối với người Thái.
Trong tiếng Thái, sak có nghĩa là đâm chích, yant là những hình, ký tự đặc biệt rất thiêng có thể khơi dậy được quyền năng siêu nhiên mà con người không tưởng. Hình thức xăm này không đơn giản chỉ để làm đẹp mà nó còn là một loại bùa hộ mệnh.
Người Thái không chỉ xăm những dòng chữ hay hình ảnh này cho đẹp mà họ còn niệm chú, làm phép cho hình xăm đó vì người dân Thái Lan rất tin vào ??̆? ???́? và họ mong được ban phép lành phù hộ bình an, tài lộc… từ xăm phép.