ý nghĩa hình xăm kinh 5 dòng chữ Thái

Ý nghĩa hình xăm kinh 5 dòng chữ Thái

5 dòng kinh tượng trưng cho danh hiệu của 5 vị Phật bảo hộ 5 phương hướng, Đông Phương Phật , Tây Phương Phật , Nam Phương Phật , Bắc Phương Phật và Trung Ương Phật .

Xăm 5 dòng (Hah Taew Yant) là cách xăm phổ biến nhất trong các loại xăm Sak Yant và cũng là hình xăm mà nữ diễn viên Angelina Jolie và các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đang sở hữu.

ý nghĩa hình xăm kinh 5 dòng chữ Thái

Ý nghĩa hình xăm kinh 5 dòng chữ Thái:

Hàng 1: giúp tránh những điều xằng bậy, xua đuổi những âm hồn ma quỷ, và bảo vệ nơi ở của bạn.

Hàng 2: giúp bạn tránh điềm xấu, thay đổi vận rủi.

Hàng 3: bảo vệ bạn khỏi tà thuật mà người khác định ám hại.

Hàng 4: đem lại vận may, trợ thuận lợi làm ăn kinh doanh, buôn bán,. thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Hàng 5: giúp thu hút người khác phác phái

Phép xăm kinh 5 dòng được thực hiện bởi thầy Saming. Thầy tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác, được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan

Xăm phép kinh 5 dòng chữ Thái là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống.

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Hình xăm kinh 5 dòng chữ thái cho nam

ý nghĩa hình xăm kinh 5 dòng chữ Thái

Hình xăm kinh 5 dòng chữ thái cho nữ

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ  phù chú. Thầy tu sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm 

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án xăm mực ẩnmực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Đây là phép xăm ẩn mà các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn. ??

 

 

Hình xăm bùa Thái Lan cho tín ở Bình Dương - Xăm phép kinh 5 dòng ẩn

 Xăm phép Thái Lan không chỉ là những hình xăm thông thường mà nó còn có ý nghĩa như là một chỗ dựa tâm linh để bạn có thể vững vàng hơn trong cuộc sống và tự tin hơn với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình

Được đăng trong: -