Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM SAK YANT THAILAND THẦN KHỈ HANUMAN

5/5 - (1 bình chọn)
Thần khỉ Hanuman là một vị thần thoại vào thời Rama. Hanuman với hình dạng nửa người nửa khỉ, luôn bất khả chiến bại trong các cuộc chiến và cơ sức mạnh lớn hơn nhiều so với con người.
Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM SAK YANT THAILAND THẦN KHỈ HANUMAN
? Cho nên những người sở hữu Hanuman Yants sẽ được bảo vệ khỏi nguy hiểm cũng như trở nên không sợ hãi khi đối mặt với nghịch cảnh . Hanuman cũng giúp con người tăng cường sự tự tin và có thể ảnh hưởng đến mọi người thay mặt bạn.
Đối với những người có tuổi, sở hữu hình xăm thần khỉ sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, tai ương hoạn nạn, luôn may mắn, bình an trong cuộc sống
Là phụ nữ sẽ giúp cho mọi công việc suôn sẻ, gặp may mắn trong cuộc sống, tình duyên, luôn tự tin trước mặt đối phương.
Là nam giới sở hữu Hanuman Yant sẽ có khí phách hơn người, sức khỏe cường tráng, công việc suôn sẻ.
Xăm phép Thái Lan khác với xăm nghệ thuật bởi nó thiên nhiều về yếu tố tâm linh nhiều hơn. Chính vì vậy, mà có rất nhiều người đến Thái để thỉnh những hình xăm may mắn để được các vị thần phù hộ cho cuộc sống trở nên thành công và có những bước ngoặt mới trong cuộc đời. Nhưng trước khi có ý định xăm phép bạn nên hiểu rõ về kỹ thuật xăm Sak Yant đặc biệt này.
Sak Yant Thái Lan là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.