Ý nghĩa Của Các Hình Xăm Sak Yant Thái Nổi Tiếng 2021

Rate this post

Ý nghĩa của các hình xăm sak yant Thái nổi tiếng

1. Xăm Sak Yant Hổ Hai Đầu Độc Quyền – Lersi Saming

Hình xăm thần hổ chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm thần hổ được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Thần hổ là đại diện của quyền lực, của sức mạnh phái mạnh, trợ may mắn cho làm ăn kinh doanh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua hình xăm thần hổ quyền uy này.

? Hình xăm thần hổ có rất biến thể khác nhau. Bạn có thể thấy những hình xăm thần hổ hét ra lửa, thần hổ kết hợp với rồng.. Nhưng hình xăm SAK YANT HỔ HAI ĐẦU là quyền lực nhất và là phép xăm độc quyền của Thầy Por Lersi Saming sau 30 năm tu hành

Ngày nay, không chỉ có đàn ông mới được Xăm Thần Hổ Hai Đầu mà ngay cả Phụ Nữ Mạnh Mẽ cũng chọn các vị thần này là biểu tượng của sức mạnh, khi đi đến đâu chủ nhân cũng sẽ luôn được bảo vệ 1 cách tối đa nhất, không có 1 thế lực tâm linh nào có thể tiếp cận được bạn, mang đến cho người phụ nữ hiện đại 1 tinh thần ý chí kiên cường, không ngại gian khó.

Như vậy, nếu bạn là 1 người đàn ông mạnh mẽ, hãy để Thần Hổ Hai Đầu chắp cánh cho sức mạnh của bạn, Còn nếu bạn là phụ nữ thích sở hữu Thần Hổ Hai Đầu sẽ luôn bên cạnh bạn bảo vệ,che chở, ban cho bạn sức mạnh chiến đấu mãnh liệt nhất và luôn mang lại chiến thắng cho chủ nhân

Xăm phép thái ở tphcm

Sak Yant Tattoo Thái Hổ Hai Đầu Độc Quyền Cho Nữ –  Lersi Saming

2. Ý nghĩa Hình Xăm Sak Yant Thần voi Ganesha  – Por Lersi Saming

Tại đất nước Thái Lan Chùa Vàng, thật không khó để bạn gặp được bức tượng thờ vị Thần có hình dáng đầu voi, mình người với dáng dấp oai phong, bệ vệ tại các ngôi chùa nguy nga tráng lệ, ngài là Thần Voi Ganesha – vị thần đại diện cho trí lực, thông thái, hạnh phúc và giàu có.  Do vậy, trước mỗi dịp sự kiện lớn trọng đại trong cuộc sống, người dân Thái thường tìm đến ngài thỉnh cầu với niềm tin rằng Thần sẽ phù hộ, ban phước, cho họ sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Xăm Sak Yant Thần voi Ganesha : Thích hợp với những người có liên quan đến nghệ thuật như : model , ca sĩ, diễn viên….. Nó gắn liền với sự giàu có của cải vật chất và cũng bảo vệ tài sản đang có.

Hình xăm phép Thần Voi cho tín nam làm lĩnh vực nghệ thuật

Hình xăm phép Thần Voi cho tín nam làm kinh doanh

Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

3. Ý nghĩa Hình Xăm Sak Yant BÔNG SEN – MANG ĐẾN SẮC ĐẸP, MAY MẮN VÀ THU HÚT CHO PHÁI NỮ

 Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.

 Hơn nữa, Sak Yant hoa sen còn mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho người xăm nó. Những người xăm hoa sen thường có lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này.

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo nhiều nước trên thế giới . Nơi nào có hoa sen nơi đó có chư phật , chư bồ tát , chư thiên đều ngự .
– Còn trong phong thủy hoa sen thuộc hành Thủy, hợp với những gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó có thể mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp cho gia chủ.
– Bên cạnh đó, hoa sen còn mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc, vô nghĩ vô lo , còn giúp xua đi những vận khí xấu, thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự may mắn, tài lộc , sức khỏe cho gia chủ, tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

4. Hình xăm phép Thái Thần rắn Naga nổi tiếng – Phong Thủy Lersi™

 Thần rắn Naga linh thiêng, vị vua tối cao của các loài rắn, là linh vật che chở mưa gió, bão lũ cho đức phật Thích Ca Mâu Ni trong quá trình khổ hạnh và ngày nay là linh vật bảo vệ, được thể hiện trên các nét kiến trúc, phù điêu của các ngôi đền chùa linh thiêng tại khắp các đất nước phật giáo rộng lớn từ Ấn Độ ?? , Tây Tạng, Thái Lan ?? , Trung Quốc ??, Campuchia ?? ,Việt Nam ??.

Hình xăm phép Thần rắn Naga nổi tiếng được tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự thịnh vượng,  giàu sang,  thành công trong cuộc sống và bảo vệ khỏi mọi xui rủi, vận hạn, từ kẻ ác muốn hại bạn, lừa gạt bạn…hay tới tà khí, ma quỷ, bùa ngải đều không thể đụng tới bạn được, nếu không muốn nói họ sẽ chịu sự trừng phạt từ thần. 

 

5. Ý nghĩa Hình Xăm Sak Yant 5 dòng (Yant Ha Tew)

Ý nghĩa của các dòng:

Dòng 1: PHONG THUỶ

Sẽ giúp đỡ cho người xăm dòng này hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy. Ai cũng biết Phong Thủy góp một phần không hề nhỏ đến sự thành công và viên mãn trong cuộc sống đúng không? thế nên kể cả xây nhà, chọn nơi làm ăn, sắp xếp màu sắc người ta cũng đa phần đều phụ thuộc vào Phong Thủy để mong muốn được làm ăn may mắn hơn, phát triển tốt và thành công.

Dòng 2: CẢI ĐỔI SỐ MỆNH & GIẢI HẠN
Dòng chữ kinh này sẽ giúp chúng ta Cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ xấu, đang gặp nạn Tam tai, gặp hạn, làm nhiều mà không giữ được tiền, vất vả ngược xuôi mãi không lên được. Trong cuộc sống hay gặp kẻ tiểu nhân quấy phá, bị kẻ ác hãm hại, gặp hạn liên quan đến Tử vi…Thì khi có bùa trú này sẽ giúp cho bạn hóa giải được số mạng, từ nặng hóa nhẹ, từ nhẹ thành câu chuyện thoáng qua.

Dòng 3: NGĂN CHẶN KẺ ÁC HÃM HẠI
Giúp tránh, ngăn chặn bạn khỏi kẻ xấu, kẻ tiểu nhân, tránh bị hãm hại, lừa gạt, hoặc bị kẻ ác bỏ bùa ngải. Xua đuổi ma quỷ quấy phá.

Ví dụ: nhiều người chết đường chết chợ, oan ức, không được thờ cúng đàng hoàng tử tế (tai nạn giao thông, sông hồ, nơi đèo sâu vực thẳm…), bị chết khi chưa tới số do tai nạn, do kẻ ác hãm hại, thì vong linh người đó khó lòng siêu thoát mà lởn vởn ở trên đường, sông suối, ngã 3, ngã 4. Những vong linh uất ức này nếu hợp vía bạn sẽ theo trêu trọc, dọa bạn, người đi đường. Nếu là vong xấu thì chúng sẽ bịt mắt, xô đẩy, làm cho xảy ra tai nạn, vậy thì thì Dòng xăm thứ 3 này sẽ ngăn chặn được điều đó, những vong ma không thể hãm hại được người có xăm Bùa này.

Dòng 4: MAY MẮN
Mang đến sự may mắn nhất cho người xăm hình này, trong mọi công việc và cuộc sống. Trợ thuận lợi làm ăn kinh doanh, buôn bán..

Dòng 5:  TÂM LINH & THANH TỊNH
Dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên BÙA 5 DÒNG hoàn chỉnh, biểu thị cho THIỀN TỊNH, người có hình xăm thì tâm hồn trở nên thanh tịnh, an yên, làm việc thiện, công đức…ai ai thấy cũng mến yêu, thương quý, có nó cũng giống như có sự tồn tại của PHẬT TẠI TÂM.

( Theo tín ngưỡng văn hóa tâm linh phật giáo Thái Lan )

Hình ảnh xăm 5 dòng kinh Thái cho nữ, thực hiện bởi thầy Saming

xam bua thai 5 dong

Thầy Lersi Saming xăm kinh 5 dòng cho tín nữ.

 

Thầy Lersi Saming xăm kinh 5 dòng cho tín nam

Theo xăm phép truyền thống của Thái thì chỉ có mực đen, tuy nhiên ngày nay để tăng thẩm mỹ, các thầy đã bổ sung thêm các màu mực khác như đỏ, trắng, xanh,.. Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn

  Xăm ẩn kinh 5 dòng cho nữ

Hình xăm bùa Thái Lan cho tín ở Bình Dương - Xăm phép kinh 5 dòng ẩn

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hình xăm kinh 5 dòng được nay không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu