Xăm 5 dòng chữ thái ở hcm & hà nội – Tài Lộc Bình An – Lersi™

Tại sao hình xăm 5 dòng chữ thái lại được nhiều người xăm như vậy?

Thái Lan không chỉ là nới được mệnh danh là xứ sở chùa Vàng mà nơi đây còn được nhiều người biết đến với những hình xăm bùa may mắn (hay còn gọi là hình xăm Sak Yant). Những hình xăm Thái không chỉ là hình thức nghệ thuật vẽ trên cơ thể mà còn được xem như một lá bùa hộ mệnh, giúp bận tránh khỏi những rủi ro, đem lại may mắn.

? Sak Yant có vô số những hình xăm may mắn, nhưng hình xăm được nhiều người xăm và yêu thích nhất vẫn là hình xăm kinh 5 dòng chữ Thái (Hah Taew )

Mỗi dòng kinh trong hình xăm kinh 5 dòng đều có một ý nghĩa riêng khác nhau. Nó cũng là 5 lá bùa may mắn phù trợ cho phụ nữ có được một cuộc sống tốt đẹp, mọi điều suôn sẻ:

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Xăm 5 dòng chữ thái ở đâu?

Nếu bạn có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh Thái Lan và đang muốn sở hữu cho mình những hình xăm phép tâm linh độ trợ mạnh mẽ nhưng không kém phần  nghệ thuật thì hay ghé tới Sự kiện xăm phép của thầy Por Lersi Saming tại TP.HCM Hà Nội. Quý anh chị em quan tâm, xin vui lòng inbox/ liên hệ đặt lịch.

Xăm-5-dòng-chữ-thái-ở-đâu

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng nằm trong top 10 giỏi nhất tại Thái Lan, được giáo hội Phật Giáo Thái Lan công nhận & trao nhiều giải thưởng danh giá. Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam.

Hình xăm 5 dòng chữ Thái của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ xem vận hạn và lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

xam bua thai 5 dong

Thầy Por Lersi Saming thực hiện trì chú cho hình xăm cho tín nữ trong sự kiện xăm phép tại tphcm và Hà Nội

Sau khi hình xăm được hoàn thành, các tín sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ phù chú. 

Video Thầy trì chú sau khi xăm phép 

Qúy tín tham khảo thêm vật phẩm trợ tài lộc – hộ mệnh:

Được đăng trong: -