Hình Xăm Phép Thái Thần Rắn Naga – Phong Thủy Lersi™

Hình Xăm Phép Thái Thần Rắn Naga – Phong Thủy Lersi™

 Thần rắn Naga linh thiêng, vị vua tối cao của các loài rắn, là linh vật che chở mưa gió, bão lũ cho đức phật Thích Ca Mâu Ni trong quá trình khổ hạnh và ngày nay là linh vật bảo vệ, được thể hiện trên các nét kiến trúc, phù điêu của các ngôi đền chùa linh thiêng tại khắp các đất nước phật giáo rộng lớn từ Ấn Độ ?? , Tây Tạng, Thái Lan ?? , Trung Quốc ??, Campuchia ?? ,Việt Nam ??.

Thần rắn Naga là vị thần linh tiêng trong Phật giáo. Thần rắn Naga là biểu tượng của sự uy nghi và mạnh mẽ, Ngài đem đến sự trù phú, giàu có và sức mạnh cho mọi vật. Hình xăm thần rắn Naga phù trợ cho các tín chủ :
Tâm thanh thịnh, bớt lo lắng, muộn phiền hơn, luôn tự tin và khí thế.
– Khai thông suy nghĩ, suy nghĩ sáng suốt và chín chắn hơn trong mọi việc
– Lấy được sự tin tưởng, tín nhiệm của mọi người xung quanh.
– Bảo vệ bạn trước những thế lực xấu muốn hãm hại bạn,
– Thu hút người khác giới, tình duyên viên mãn.
– Bảo vệ của cải.
–  Ban sức khỏe và tài lộc.
– Hanh thông trong kinh doanh,thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh.

Hình xăm được thực hiện bởi thầy Saming.Thầy tên đầy đủ: Po Lersi Saming, rất nổi tiếng tại Thái Lan. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác, được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

 

Xăm phép Thái Lan là một việc làm ý nghĩa mà người Thái thường làm để tìm kiếm cơ hội thay đổi bản thân, công việc cũng như tình duyên. Bởi trong cuộc sống con người, không phải lúc nào cũng được suôn sẻ và thuận lợi như ý mình mong muốn. Những hình xăm  Sak Yant được các Thầy xăm nổi tiếng #TháiLan phù phép và có chức năng phù trợ cho thân chủ đạt được những nhiều may mắn, thành công trong mức độ tốt nhất.
      Xăm phép Thái Lan không chỉ là những hình xăm thông thường mà nó còn có ý nghĩa như là một chỗ dựa tâm linh để bạn có thể vững vàng hơn trong cuộc sống và tự tin hơn với những quyết định cũng như sự lựa chọn của mình.

hình xăm bùa thái thần hổ

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hy vọng qua những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ đươc ý nghĩa hình xăm Thần rắn Naga. Sak Yant Tattooo là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ:

Được đăng trong: -