Xăm Sak Yant Rồng Kỳ lân – Lersi™

Xăm Phép Thái – Sak Yant Rồng Kỳ Lân 

Kỳ lân là một linh vật phong thủy nằm trong bộ tứ linh Long lân – Quy – Phụng. Kỳ lân được biết đến là loài vật bí ẩn, được người Châu Á mệnh danh là đấng tối cao của quyền lực, quyền uy. Còn đối với người phương Tây thì họ quan niệm kỳ lân là loài vật mang sức mạnh và bản chất hiền lành, hướng thiện.

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình xăm Kỳ lân ở chùa chiền, kiến trúc, hay các bức tượng đặt làm phong thủy trong nhà. Kỳ lân rất phong thủy bởi nó có thể tránh tà, ngăn sát khí, xua đuổi cái xấu, cái ác. Hơn nữa còn tượng trưng cho một cuộc sống ý nghĩa và bền vững.

? Chính vì những ý nghĩa và năng lực tối cao nên rất nhiều nam giới yêu thích và sở hữu hình xăm này như một lá bùa hộ mệnh của mình.

? Nó có thể xua đuổi tà ma, biến họa thành phúc mang lại bình an và may mắn.

? Mang tới quyền lực, sức mạnh cho chủ nhân để vượt qua những khó khăn, trở ngại.

? Giúp cuộc sống an tâm, yên bình và thanh tịnh hơn, hướng tới cái thiện, cái tốt.

Bạn có thể tham khảo hình xăm của thầy

Xăm Sak Yant Thái ở Hà Nội & TP.HCM – Xăm Phép Kỳ Lân Độc Quyền™

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Saming, Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan

Thầy có bằng cấp của  chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

 

Thầy Saming nổi tiếng tại nhiều nước như Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Macao, Trung Quốc…Thầy đặc biệt được biết đến năng lực phép đã giúp cho nhiều người có cuộc sống, số mệnh được may mắn và tốt đẹp hơn, nhận được nhiều phản hồi từ mọi người tại các nước Thầy đã tới. Bên cạnh đó, ông còn rất nổi tiếng với những hình xăm có nét mực với độ thẩm mỹ rất cao và nhận được 100% sự hài lòng từ quý khách các nước.

Nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ các thầy pháp đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn.., còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người
Được đăng trong: -