Xăm Sak Yant ở Việt Nam – Sak Yant Tattoos in thailand Top 10

Xăm Sak Yant ở Việt Nam – Sak Yant Tattoos in thailand Top 10 – Thầy Lersi Saming

Tìm hiểu về xăm sak yant

Sak Yants tên tiếng Thái hiểu nôn na là hình xăm Yantra Hộ mệnh. Yant (hay Yantra, thường được xăm bởi các tu sĩ Phật giáo, hoặc các vị thánh Bà la môn ) .Hình xăm SakYant đã phát triển qua nhiều thế kỷ dưới ảnh hưởng của một số triết lý tôn giáo khác nhau. Các thiết kế Yantra đã tồn tại ở Ấn Độ đã được người Thái thích nghi khi Phật giáo đc du nhập từ xa xưa đến từ nước láng giềng Ấn Độ.

Các thiết kế Sak Yant khá phức tạp và mang ý nghĩa thiêng liêng được xem là những Yantra Hộ mệnh và bảo vệ cho các tín đồ nghiêm túc và thiện lành.

Xăm Sak Yant ở Việt Nam 

Xăm Sak Yant ở Việt Nam – Sak Yant Tattoos in thailand Top 10 – Thầy Lersi Saming

Xăm phép ở đây thầy sẽ xăm thủ công theo nghi thức truyền thống cổ xưa của người Thái Lan,. Xăm bằng tay, mỗi đường xăm thầy rất tỉ mỉ , cẩn thận từng chi tiết nhỏ, để hình xăm được đẹp nhât.

Sak Yant in thailand Top 10

Xăm Sak Yant ở Việt Nam

Kim và mực xăm đã được trì chú từ trước để cho hình xăm khi xăm xong có công năng và sức mạnh cực lớn phù trợ những điều mà bạn mong muốn đến với mình.

Xăm Sak Yant ở Việt Nam

Sak yant muốn linh nghiệm phải do một nhà sư hoặc một sư phụ đủ công lực thực hiện. Một người muốn học xăm “phép” phải mất ít nhất 5 – 6 năm. Trong thời gian đó, họ phải sống trong chùa, tuân theo mọi giới luật y như một nhà sư thực thụ. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom), chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) là những nơi nổi tiếng nhất

Sak Yant in thailand Top 10

Chọn một hình xăm Sak Yant phù hợp là rất quan trọng

Nếu bạn tìm hiểu và đã biết, Sak Yants không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi Sak Yant có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó. Cần lưu ý rằng một số Yants phù hợp với tùy người, không phải ai cũng có thể xăm lên người. Nó không chỉ mang một ý nghĩa nào đó, mà còn là thứ theo ta cả đời. Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng. Có một vài hình xăm nhất định phải được xăm tại các vị trí đặc thù. Các Thầy Sak Yants sẽ tư vấn dựa vào tuổi tác, công việc và mong muốn điều gì của tín chủ để chọn ra Yants phù hợp nhất! ?

Chọn một hình xăm Sak Yant phù hợp là rất quan trọng

Thầy xăm Sak Yant nổi tiếng tại thailand ( Sak Yant in thailand Top 10 )

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam. Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Sắp tới Thầy sẽ vào chùa nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và tu luyện thêm công năng. Lịch thầy về Việt Nam sẽ cập nhật vào cuối tháng 9

Chọn một hình xăm Sak Yant phù hợp là rất quan trọng

 

Mời các tín tham khảo một số hình sak yant tài lộc – hộ mệnh đẹp của thầy Saming

Hình xăm sak yant kinh 5 dòng nổi tiếng cho nam – Xăm Sak Yant ở Việt Nam

Hình xăm sak yant hồ ly nổi tiếng cho tín nữ – Sak Yant Tattoos in thailand Top 10

Hình xăm sak yant hổ hai đầu & hoa sen tài lộc, hộ mệnh độc quyền của Thầy,…

Đặt lịch để sỡ hữu cho mình một hình xăm phép độc đáo và ý nghĩa năm 2020 bạn nhé. 

Được đăng trong: -