Xăm Phép 5 Dòng Thái Lan – Hình Xăm Phép Sak Yant Đẹp Nhất Năm 2020 ?

Xăm phép 5 dòng thái lan – Hình xăm phép Thái lan đẹp nhất năm 2020 ?

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 dòng thái lan bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và có ý nghĩa sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Hình Xăm Phép Sak Yant 5 Dòng Thái Lan

Xăm phép 5 dòng có nguồn gốc từ hơn 700 năm trước đến Vương quốc Lanna cổ mà bây giờ được gọi là miền Bắc Thái Lan. Các tu sĩ Phật giáo ghi nhận thiết kế của Hah Taew 5 dòng Sak Yant là Kruba Kam của Wat Ton Pin, một ngôi chùa ở Chiang Mai, mà tiếc là không còn tồn tại ngày nay. Kruba Kam đã thiết kế hình xăm phép 5 dòng ( hay Sak Yant Hah Taew ) vào khoảng thời gian vua Mengrai thành lập thành phố Chiang Mai năm 1296.

Ý nghĩa của hình xăm phép 5 dòng thái lan cụ thể như sau:

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Thấy Lersi Saming, một trong 10 thầy xăm phép sak yant giỏi nhất Thái Lan trực tiếp xăm phép 5 dòng cho 2 diễn viên nổi tiếng của Thái Lan

Một hình xăm phép 5 dòng muốn thật sự linh nghiệm thì phải do một Ajarn chân chính thực hiện. Không phải ai cũng có thể dễ dàng học được việc xăm phép. Được biết, một người học xăm phép phải mất ít nhất 5 đến 6 năm và phải sống và tu trong chùa, tuân theo những giới luật như một nhà sư thực sự. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) và chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom) là những nơi nổi tiếng nhất. Trước khi xăm phép các Thầy sẽ xem vận hạn và lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ phù chú.

Ngoài ý nghĩa về tâm linh. Hình xăm phép 5 dòng của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu. ??

Được đăng trong: -