Xăm phép thầy Lersi Saming – Hồ ly chín đuôi

Xăm phép thầy Lersi Saming

Yantra xăm mình, cũng gọi là sak sak yan hay yant ( Thai: สักยันต์ , Khmer: សាក់យ័ន្ត , Burmese: တက်တူးထိုး ), là một hình thức xăm mình bắt nguồn từ cổ đại dân tộc Thái. Nó bao gồm các hình các lá Bùa, hay linh vật kèm theo các câu chú bằng tiếng Pali làm tăng năng lượng, bảo vệ, tài sản, uy tín và lợi ích khác cho người mang nó. Ngày nay nó được thực hiện rất nhiều tại Thái Lan và Myanmar và cả ở Lào, Campuchia . Việc này cũng đã bắt đầu phát triển phổ biến trong số Phật tử Trung Quốc ở Singapore. Sak có nghĩa là “[tattoo]” ở Thái Lan và yan là cách phát âm tiếng Thái cho tiếng Phạn Yantra, có nghĩa là “thiết kế ma thuật” hay “hiệu thần bí”.

ý nghĩa tâm linh phép xăm hồ ly:

– Giúp mang lại sự tự tin quyến rũ cho người sử dụng. Có được cảm tình từ những người xung quanh dễ dàng
– Giúp lời nói dễ dàng nhận được sự lắng nghe. Hỗ trợ tốt trong bán hàng, công việc tư vấn
– Giữ chặt những mối quan hệ tình cảm đang có tránh sự đỗ vỡ. những mối quan hệ đang lạnh lùng, gặp trục trặc

Xăm phép quyến rũ – Sak yant Thần Hồ Ly 9 Đuôi (ยันต์จิ้งจอกเก้าหาง)

Thầy Xăm Bùa Thái Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy Tu Xăm Mình Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

 

Được đăng trong: -