Xăm Sak Yant Thái Thần Voi Ganesha

Xăm phép Thái Thần Voi Ganesha

Theo tin ngưỡng Thailand : Thần Voi có công năng độ trợ TOÀN BỘ SỰ MONG CẦU CỦA CHÚNG SINH :

– Về Bình an, an lành trong tâm hồn. Tránh tà, tránh bùa phép làm hại.
– Về Tri Thức, sự thông minh trong quyết định bất cứ vấn đề nào.
– Về sự Vững chãi trong Thành công
– Về đường hạnh phúc, tình duyên, thuần phục người khác.
– Về may mắn, tài lộc không đứt đoạn.

– Xoá sạch stress, lo lắng, tiêu trừ căng thẳng và mang lai sự an toàn ,giúp bạn đi theo đúng hướng có lợi cho cuộc sống của bạn.

 

Các Nhà Kinh doanh, Diễn viên hoặc những người nổi tiếng, Ca Sĩ của Thái họ luôn tôn Thờ Thần Voi để ban cho họ Sự Phát Triển không đứt đoạn, cùng sự nghiệp luôn vững vàng, cùng sự bảo bọc thoát khỏi mọi nguy hiểm cùng nghiệp báo từ tiền kiếp cũng được đẩy lùi đi.

Được xăm trực tiếp bởi Thầy SAMING, là một trong những thầy rất giỏi ở thái Lan, được rất nhiều người dân Thái tôn trọng. Ở Thái Lan thầy Saming được mời lên chủ trì ở những buổi lễ lớn

Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam…. và được rất nhiều tín tin tưởng, chung tay quyên góp để xây dựng ngôi chùa mà thầy SAMING đang xây dựng ở Thái. 

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi thỉnh vật phẩm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -