Xăm phép Thái Thần voi Ganesha – Hợp làm nghệ thuật, ca sĩ, diễn viên

5/5 - (1 bình chọn)

Xăm phép Thái Thần voi Ganesha  – Por Lersi Saming

Tại đất nước Thái Lan Chùa Vàng, thật không khó để bạn gặp được bức tượng thờ vị Thần có hình dáng đầu voi, mình người với dáng dấp oai phong, bệ vệ tại các ngôi chùa nguy nga tráng lệ, ngài là Thần Voi Ganesha – vị thần đại diện cho trí lực, thông thái, hạnh phúc và giàu có.  Do vậy, trước mỗi dịp sự kiện lớn trọng đại trong cuộc sống, người dân Thái thường tìm đến ngài thỉnh cầu với niềm tin rằng Thần sẽ phù hộ, ban phước, cho họ sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Xăm Sak Yant Thần voi Ganesha : Thích hợp với những người có liên quan đến nghệ thuật như : model , ca sĩ, diễn viên….. Nó gắn liền với sự giàu có của cải vật chất và cũng bảo vệ tài sản đang có.

Hình xăm phép Thần Voi cho tín nam làm lĩnh vực nghệ thuật

 

Hình xăm phép Thần Voi cho tín nam làm kinh doanh

 

Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam.

Hình xăm phép Thần Voi cho tín nữ

Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ người Việt Nam chúng ta. Đã có rất nhiều những anh chị em đến từ đủ các tầng lớp Xã hội từ giới công chức văn phòng, công an, kinh doanh, doanh nhân, thanh thiếu niên… đều tín ngưỡng và sở hữu cho mình những hình xăm phép Thái Lan đầy ý nghĩa, tâm đắc nhất với niềm tin rằng mình sẽ được bảo vệ, thành công, may mắn và hạnh phúc hơn.

Bản quyền © 2023 Vật Phẩm Phong Thủy