Tìm hiểu: Xăm Phép Thái Phật Bịt Mắt – Vị Phật may mắn số 1 của Thái Lan

HÌNH XĂM SAK YANT PHẬT CHE MẶT ( PHẬT BỊT MẮT ) – HÌNH XĂM MÀ NGƯỜI KINH DOANH NÊN CÓ

Có lẽ những ai đang tìm hiểu về xăm phép hay bùa Thái hay Phật giáo thì không thể không biết đến vị thần nổi tiếng và thiêng liêng Phật Bịt Mặt. Có rất nhiều truyền thuyết về vị thần này, nhưng hầu hết các tín đồ Phật giáo đều xem Phật Bịt Mắt là một vị thần đáng kính, biểu tưởng của phật A Di Lặc tồn tại hơn 2.500 năm trước.

Vị thần này có một tư thế rất đặc biệt. Phật Bịt Mắt dùng tay che hết tất cả các giác quan của mình để không nghe, không thấy những điều xấu trên trần thế, cảm nhận mọi chuyện một cách khách quan, nghe bằng tâm, nhìn bằng tâm và nói cũng bằng tâm. Ngài đã che đi 8 giác quan: Nhãn Thức, Nhĩ Thức, Tỷ Thức, Thiệt Thức, Thân Thức, Mạt Na Thức và Y Lại Da Thức của mình.

?Cho nên hình xăm Phật Bịt Mắt với ý nghĩa độ trợ:

Có tâm hồn thanh tịnh, đầu óc sáng suốt, luôn thông suốt mọi vấn đề và tìm được cách giải quyết cho nó.

Phật Bịt Mặt là đại diện của Phật A Di Lặc nên sẽ độ trợ cho bạn Tiền Tài, Danh Lợi, Sức Khỏe.

Xua đuổi tà thuật, ma quỷ, cái ác, cái xấu.

Đặc biệt nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ luôn thuận lợi làm ăn, đông khách, không bị người khác hãm hại, lợi dụng.

Nói chung, với những ai đang làm nghề liên quan đến kinh doanh thì rất hình xăm phép này 

Hình xăm phép phật bịt mắt của Thầy cho tín nam tại Sài Gòn

Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn.., còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -