Xăm sak yant thái Rahooo ý nghĩa mang lại vận may – Phong Thủy Lersi™

Hãy đọc bài này nếu bạn đang gặp_hạn_tam_tai, kéo theo nhiều vận_rủi, sức khoẻ đi xuống, làm việc gì cũng khó_khăn, trắc_trở hay thường xuyên gặp kẻ xấu, lừa gạt, hay gặp bóng đè, vong xấu (mặt tâm linh).

Thần Rahu (vị thần mặt trăng, nuốt vận đen), là vị thần nổi tiếng tại đất nước Ấn độ và Thái Lan, thường được người dân đất nước này thờ cúng vào những dịp đặc biệt trong năm như lễ giải_hạn đầu năm, ngày rằm hay những người đang gặp nạn tam_tai, hoá giải sao xấu chiếu_mạng. Tượng của Thần thường được dựng và toạ trên các mái của đền, chùa hay ở các ban/điện trong chùa và được các nhà sư làm lễ, phép với niềm tin và cầu nguyện Thần sẽ giúp cho người dân, người thờ thoát khỏi vận xui rủi, hoạn nạn, và tai nạn.

Người dân Thái theo đó thường thỉnh những vật phẩm tâm linh-phong thuỷ của Thần Rahu ở dạng bùa đeo người hoặc hình xăm phép sak yant linh thiêng để luôn được Thần theo bảo vệ, độ trợ khỏi những tai ương vận hạn, bị hãm hại bởi kẻ xấu hoặc ma quỷ, bùa ngải…

Hình xăm Rahoo là vị thần được tôn thờ trong văn hóa tâm linh Thái Lan và Hindu Ngài được cho rằng sẽ giúp giải trừ Tam Tai, Sao Hạn và Vận Rủi mang lại cho người thờ cúng, tin tín Vận May và bảo hộ tránh khỏi mọi sự không tốt. Phép xăm Rahoo cũng là một trong những hình xăm được các tín ưa chuộng nhất của thầy

Với hình xăm phép Thần Rahu được thực hiện bởi các Pháp sư từ Thái Lan được tin sẽ giúp cho bạn:

?? Hoá giải tam tai, vận hạn của bạn;

?? Giúp xoay chuyển, cải vận xấu thành vận tốt, may mắn, kéo tài lộc;

?? Hoá giải những điểm xấu phong thuỷ trong cửa hàng hay nhà của bạn, giúp bạn làm ăn kinh doanh hay công việc được thuận lợi;

??  Chống lại kẻ xấu hại bạn và gia đình bạn, xua_đuổi ma quỷ quấy phá khiến chúng không thể làm hại được bạn, mang đến sự bình an;

?? Bạn có được sức khoẻ, tinh thần tốt hơn;

Xăm sak yant thái Rahooo

Thầy Saming Nhận Được Bằng Khen Của Giáo Hội Phật Giáo Thái Lan. TOP AWARD NO.1 TATTOOS YANT ?

Một hình xăm muốn thật sự linh nghiệm thì phải do một  thầy xăm phép chân chính thực hiện. Không phải ai cũng có thể dễ dàng học được việc xăm phép. Được biết, một người học xăm phép phải mất ít nhất 5 đến 6 năm hay nhiều hơn và phải sống và tu trong chùa, tuân theo những giới luật như một nhà sư thực sự. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) và chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom) là những nơi nổi tiếng nhất.

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ  phù chú. Du khách sẽ dâng một phần lễ lên thầy tu trước khi nghi thức bắt đầu. Thầy tu sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm và dùng một cây chổi đập liên tiếp lên nơi hình xăm vừa hình thành.

Cũng giống như tất cả mọi vật, hình xăm huyền thuật cũng có giới hạn sử dụng. Người Thái tin rằng quyền năng của các Sak Yant sẽ bị giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quay lại để nhờ thầy làm phép phục hồi quyền năng ban đầu cho hình xăm của mình.

Mặc dù xăm mình không phải là một loại nghệ thuật mà ai cũng dám thử, tuy nhiên đây chính là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ các thầy pháp đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

—————————–

Hãy bỏ qua post này, nếu bạn KHÔNG MUỐN thay đổi nội lực, đánh thức sức mạnh và sự tự tin, bản lĩnh bên trong con người của mình. 

Lần cuối cùng  trong năm 2019 – Thầy về Việt Nam xăm phép (hình xăm theo tín ngưỡng Thái Lan)

Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn.

Thầy Po Lersi SaMing sẽ coi free cho khách xăm hình gì và vị trí nào là hợp với từng khách . 

✍️ Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau,trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngũ hành tương tự với con người,nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp,giúp được nhiều cái trong công việc đời sống, nếu hình xăm không hợp tương khắc thì xăm vào ít hiệu quả.

Vậy nên bạn thích hình gì hãy lưu hình ảnh lại và trực tiếp book lịch hẹn gặp và cho thầy thông tin ngày, tháng, năm sinh để tìm cho mình hình xăm hợp vận mạng và vị trí xăm để hội tụ đủ hoàn toàn cả về phép lẫn về phong thuỷ nhé !

Cái mình muốn nói là vị trí hình xăm trên lưng cũng phải hợp với hình mình chọn, nên xăm phép không đơn giản là thấy hình đẹp, công dụng nó hay rồi vào xăm. Chỉ thầy PO Lersi SaMing có đủ trình độ và kĩ tính xem kĩ để đảm bảo hiệu quả nhất cho tín của thầy.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi thỉnh vật phẩm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người
Được đăng trong: -