Xăm phép thái lan có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Xăm phép thái lan có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi, chúng ta cùng tìm hiểu: Xăm Phép Là Gì?

Xăm Phép hay Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan, Sak – có nghĩa là “khắc lên”, “xăm lên” và Yant là từ rút ngắn của “Yantra” trong tiếng Phạn. Một hình xăm huyền thuật Sak Yant thường được cấu thành từ 3 yếu tố: Những biểu tượng Yantra, ký tự Pali và một câu thần chú tương ứng được phù phép lên cuối cùng.

Xăm phép thái lan có tốt không?

– Sak Yants tên tiếng Thái hiểu nôn na là hình xăm Yantra Hộ mệnh. Yant (hay Yantra, thường được xăm bởi các tu sĩ Phật giáo, hoặc các vị thánh Bà la môn ) .Hình xăm SakYant đã phát triển qua nhiều thế kỷ dưới ảnh hưởng của một số triết lý tôn giáo khác nhau. Các thiết kế Yantra đã tồn tại ở Ấn Độ đã được người Thái thích nghi khi Phật giáo đc du nhập từ xa xưa đến từ nước láng giềng Ấn Độ.

Các thiết kế Sak Yant khá phức tạp và mang ý nghĩa thiêng liêng được xem là những Yantra Hộ mệnh và bảo vệ cho các tín đồ nghiêm túc và thiện lành.

Sau đây là top hình xăm phép Thái Lan quyền lực – tài lộc – hộ mệnh các tín thường hay xăm nhất mà bạn có thể tham khảo

1. XĂM PHÉP THÁI LAN – HÌNH XĂM KINH 5 DÒNG CHỮ THÁI NỔI TIẾNG

Hình xăm nổi tiếng nhất và cũng phổ biến tại Thái Lan là hình xăm 5 dòng chữ huyền diệu (còn gọi là hay taew) mang ý nghĩa tâm linh quyền năng. Thế giới chỉ thật sự chú ý đến bộ môn nghệ thuật xăm cơ thể khi các ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Angelina Jolie, Michelle Rodriguez,… bắt đầu tìm đến Xứ sở chùa Vàng để nhận được những hình xăm huyền thuật này. Từ đó, rất nhiều người mong muốn tới đây để được nhận một hình xăm và học hỏi cách xăm nghệ thuật tại Thái Lan.

Sak Yant Hah Taew có nguồn gốc từ hơn 700 năm trước đến Vương quốc Lanna cổ mà bây giờ được gọi là miền Bắc Thái Lan. Các tu sĩ Phật giáo ghi nhận thiết kế của Hah Taew 5 dòng Sak Yant là Kruba Kam của Wat Ton Pin, một ngôi chùa ở Chiang Mai, mà tiếc là không còn tồn tại ngày nay. Kruba Kam đã thiết kế Hah Taew vào khoảng thời gian vua Mengrai thành lập thành phố Chiang Mai năm 1296.

Phép xăm kinh 5 dòng với ý nghĩa độ trợ cho người xăm:

1- Cải vận mệnh của bạn theo hướng tốt hơn, may mắn hơn;
2- Sửa/chữa những điểm phong thủy trong công việc, nơi ở của bạn;
3- Bảo vệ bạn khỏi bị hãm hại/lừa đảo từ kẻ xấu – tà ma quấy phá trêu trọc;
4- Tình duyên viên mãn, đi tới đâu cũng được người khác thiện cảm, quý mến;
5- Bình an tự tại

Rất nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều ghé thầy lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Sau khi xăm, tín chủ cần được làm phép, trì chú. Vậy nên người thầy cần tay nghề cao và được hội Phật giáo Thái Lan cấp chứng chỉ để thực hiện 

Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, NN, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn

2. XĂM PHÉP THÁI LAN – SAK YANT ĐÔI HỔ NHÂN ĐÔI SỨC MẠNH CỦA PHÁI MẠNH

Hình xăm thần hổ chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm thần hổ được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Thần hổ là đại diện của quyền lực, của sức mạnh phái mạnh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua hình xăm thần hổ quyền uy này.

XĂM PHÉP THÁI LAN

Hình xăm thần hổ có rất biến thể khác nhau. Bạn có thể thấy những hình xăm thần hổ hét ra lửa, thần hổ kết hợp với rồng.. Nhưng hình xăm đôi hổ là quyền lực nhất. Hình xăm đôi hổ là toát lên một khí thế rất dũng mãnh và oai nghiêm, với hai hình xăm thần hổ đối đầu với nhau. Hình xăm đôi hổ dù đặt ở vị trí nào cũng đều rất quyền uy, đặc biệt là trước bầu ngực và sau lưng.

Xăm Chú Yant Phép cầu tài lộc cho khách

3. Hình xăm Yant Hoa Sen – MANG ĐẾN SẮC ĐẸP, MAY MẮN VÀ THU HÚT CHO  PHÁI NỮ

 Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.
 
 Hơn nữa, Sak Yant hoa sen còn mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho người xăm nó. Những người xăm hoa sen thường có lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này.

3. ???????????????????????????? ???????????????????????? – Hình Xăm Phép Thái Tốt Nhất Về Ăn Nói & Tài Lộc

????????á???? ????ớ???? ????????ữ???????? ????ì???????? ????ă???? ???????????????????????? ????????á????. ???????????????????????????? ????à???? ????à ????ự ????ế???? ????ợ???? ????ủ???? ???? Yant ????????é???? ????ạ????????:
  • Yant ????????é???? ????????ứ ????: ????ặ???? ???????????????? ???????????????????????? ở ???? ????ê???? ????????????????ê???? độ ????ề ă???? ????ó????, ???????????? ????ú???? ????????ườ???? ????????á????, ????ạ???? đượ???? ????????ề???? ???????????? ???????????????????? ????ầ???? đầ???? ????ặ???? ????ặ????.
  • Yant ????????é???? ????????ứ ????: ???????????? ???????????? ????ụ ????à????, ???????????????? ????????????????ể???? ????ậ???? ????ệ???????? ????ủ???? ????ạ????, ????????ú???? ????ạ???? đượ???? ????????????ề???? ???????????? ????ắ???? ????ơ???? ???????????????????? ????ô???????? ????????ệ???? ????à ????????ộ???? ????ố????????.
  • Yant ????????é???? ????????ứ ????: ????ú???? ????????ề???? ???????????? ????ú???? ????à???? ????ộ????,????????????ậ???? ????ợ???? ???????????????????? ????à???? ă???? ???????????????? ????????????????????, buôn bán

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm.

 

Khi xăm phép Thầy sẽ lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

xam phep thai

Sak yant muốn linh nghiệm phải do một nhà sư hoặc một sư phụ đủ công lực thực hiện. Một người muốn học xăm “phép” phải mất ít nhất 5 – 6 năm. Trong thời gian đó, họ phải sống trong chùa, tuân theo mọi giới luật y như một nhà sư thực thụ. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom), chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) là những nơi nổi tiếng nhất

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng. Thầy luôn được người dân tín nhiệm, sở hữu cấp bậc cao nhất về thầy pháp và thường chủ trì tại những buổi lễ lớn. Thầy luôn được nhà báo, tin tức trên các đài nổi tiếng ở Thái Lan đưa tin.
Các hoa hậu Thái luôn tìm đến để được thầy ban phước như Á Hậu 1 Thái Lan, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan, hoa hậu Quốc tế, diễn viên, người mẫu, ca sĩ và các doanh nghiệp nổi tiếng .. ????✨

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan. Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam. 

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Sắp tới Thầy sẽ vào chùa nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và tu luyện thêm công năng.

thầy xăm phép giỏi ở thái lan

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Xăm phép Thailand (Sakyant Tattoo) nay không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu

SỰ KIỆN XĂM PHÉP THÁI LỚN THÁNG 12
DỊP CUỐI TRONG NĂM THẦY NỔI TIẾNG POR LERSI SAMING TẠI THAILAND sẽ về Việt Nam ????
Lịch cụ thể:
✔ Hồ Chí Minh : ngày 23 -24- 25- 26 tháng 12 năm 2022.
✔ Hà Nội: ngày 27- 28 tháng 12 năm 2022
Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng.
Thầy luôn được người dân tín nhiệm, sở hữu cấp bậc cao nhất về thầy pháp và thường chủ trì tại những buổi lễ lớn. Thầy luôn được nhà báo, tin tức trên các đài nổi tiếng ở Thái Lan đưa tin.
???? Xăm phép không chỉ giúp mọi mong muốn hỗ trợ về Tình Duyên – Hộ mệnh – Tiền tài – Sự nghiệp mà xăm phép Sak Yant còn là thần chú linh thiêng phù hộ các tín trọn đời, với những điểm nổi bật:
✅Hình xăm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt chuẩn
✅Chất lượng dịch vụ tại phòng xăm đi đầu. Các quý tín được chăm sóc cẩn thận cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng xăm
✅TẤT CẢ các hình xăm khi xăm xong đều được trì trú, khai sáng công năng
✅Có hình XĂM ẨN để phù hợp với mọi khách hàng
Đội ngũ phòng xăm và thầy Saming gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị. Mong cho những điều tốt đẹp luôn tới với anh chị và gia đình ????

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ: