Xăm phép Thái giúp làm về nghệ thuật, người mẫu ️phát triển và thăng tiến

Rate this post
xăm Thái Lan có thể giúp người làm công việc nghệ thuật ️phát triển và thăng tiến
Dù bạn làm người mẫu, ca sĩ, làm event, PG, diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì hãy nhớ rằng: Người làm nghệ thuật chỉ có một con đường là thành công.
Nghệ thuật giành cho bất kì ai, nhưng nó lại không giành cho tất cả mọi người. Để thành công đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn người bình thường, vượt qua nhiều thât bại và phấn đấu không ngừng nghỉ. Mỗi họa sĩ và nhà văn thậm chí làm việc ngay cả trong giấc ngủ.
Nhưng đôi khi chữ “DUYÊN” là yếu tố đủ để một người có thể có những bước tiến trong con đường làm nghệ thuật. Sak-yant là một hình thức xăm được lưu truyền 2000 năm nay. Dưới đây là những hình xăm mà một số các anh chị diễn viên, ca sĩ, nổi tiếng ở Việt Nam đã xăm và tin rằng nó mang lại cho họ nhiều điều tốt đẹp
Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Saming
Sak Yant Thailand Salikha
Xăm phép Thái giúp làm về nghệ thuật, người mẫu ️phát triển và thăng tiến

Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng.

Thầy xăm phong thủy Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn .. còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người