Xăm phép Thái Gao Yord (Tháp 9 cột): Hình xăm Phật giáo thiêng liêng

Rate this post

Xăm phép Thái Gao Yord (Tháp 9 cột): Hình xăm Phật giáo thiêng liêng

Trong hệ thống xăm phép cũng phân chia cấp bậc các hình xăm thiêng,mà trong đó thiêng liêng nhất là hình xăm Gao Yord(Tháp 9 cột).
Lưu ý đặc biệt: vị trí của hình xăm là nơi xăm cao nhất trên cơ thể và không có hình nào có thể ở trên hình xăm này (vị trí cao hơn).
Xăm phép Thái Gao Yord
– Gao Yord là “Yant Kru” hay Master Yant và là một hình xăm Phật giáo thiêng liêng với sức mạnh bảo vệ rất rộng và có lẽ là điều quan trọng nhất trong tất cả các Sak Yant. Nhiều người sẽ chọn Gao Yord là Sak Yant đầu tiên của họ vì quyền lực phổ quát của nó và sau đó thêm các Sak Yant khác.
– Tập hợp 3 oval là một hình ảnh của Đức Phật và nhóm 3 ovals này có thể được nhìn thấy trong nhiều kiểu dáng khác của Sak Yant. Gao Yord Yant có 9 vị Phật được đại diện, với mỗi vị Phật ban cho các năng lực đặc biệt hoặc phép thuật.
– Tên của 9 vị Phật như sau; A, Sang, Wi, Su, Loe, Pu, Sa, Pu, Pa
– Ở giữa của thiết kế Gao Yord là một chắp vá các ô vuông nhỏ, hộp ma thuật, (mặc dù trong một số mẫu phác thảo không được hiển thị nhưng chỉ có nội dung), mỗi ô chứa một chữ viết tắt (trong Khom) cho tên của tất cả các phép thuật bảo vệ mà Yant này sẽ ban cho. Số chính xác của những ô vuông nhỏ này có thể khác nhau tùy theo thiết kế nhưng quyền hạn được cấp cho bạn sẽ bao gồm những điều sau đây.
Maeta Ma Hah Niyom : Với sự ban phước này, bạn sẽ được đối xử với những người khác với lòng từ bi và lòng trắc ẩn tuyệt vời sẽ làm tăng sự nổi tiếng của bạn và giúp bạn được đối xử ưu đãi.
Klaeoklad : Lợi ích này đảm bảo rằng người mặc sẽ không bị thương tích nghiêm trọng.
Chana Satru : Khả năng đánh bại kẻ thù.
Ma Hah Amnat : Điều này sẽ mang lại cho người mặc sức mạnh, uy quyền và quyền kiểm soát người khác.
Awk Seuk : sẵn sàng chiến đấu hoặc chiến đấu với những người có lòng trung thành của bạn và mong muốn chiến đấu vì những gì là đúng.
Kong Kra Phan : Điều này sẽ cung cấp sự bảo vệ phép thuật và bất khả chiến bại.
Oopatae : Điều này sẽ đảm bảo rằng trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh mà người sử dụng có liên quan đến họ sẽ có khả năng làm việc chính xác và đảm bảo mọi thứ sẽ chạy trơn tru.
Ma Hah Saneh : Điều này sẽ cho bạn sự quyến rũ và tăng sự phổ biến và hấp dẫn của bạn với người khác giới.
Ma Hah Lap : Điều này sẽ mang lại may mắn và may mắn.
Trưa Chataa : Lợi ích này sẽ cải thiện số phận của bạn, số phận
Pong Gan Antarai : Điều này sẽ bảo vệ chống lại tai nạn bao gồm thiên tai cũng như bảo vệ chống lại hành vi bạo lực.
Nah Tee Gan Ngan Dee: Lợi ích này sẽ giúp bạn cải thiện hoàn cảnh của bạn trong công việc
Ngoài ra, Sak Yant Gao Yord sẽ bảo vệ bạn tránh khỏi ma quỷ và những tà thuật Đen.
The History Of Sak Yant Tattoos

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hình xăm Gao Yord không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu