Xăm Phép Sak Yant – Tại sao bạn khó tìm ra những ý nghĩa?

Tại sao bạn khó tìm ra những ý nghĩa của Sak Yant?

Có nhiều lý do khiến mọi người gặp khó khăn trong việc tìm hiểu ý nghĩa của Sak Yant, một số điều phổ biến cần biết là:

1) Việc thực hiện Sak Yant đòi hỏi nhiều năm đào tạo và hiểu biết về ngôn ngữ ma thuật, biểu tượng và các phước lành liên quan đến mỗi thiết kế. Thầy Sak Yant rất khó có thể truyền đạt kiến thức này một cách chính xác, đặc biệt nếu bạn không thể hiểu được tiếng Thái. Bạn có thể tránh điều này bằng cách đảm bảo rằng bạn có một Thầy nói được tiếng Anh (rất hiếm) hoặc mang theo một người nói tiếng Thái cùng với bạn.

2) Có những truyền thống khác nhau của Sak Yant, mỗi truyền thống có thiết kế độc đáo và ý nghĩa đặc biệt của riêng họ. Một số Thầy Sak Yant cố gắng tìm hiểu về nhiều phong cách khác nhau, một số khác gắn bó trong trường đào tạo của riêng họ. Một sự điều chỉnh nhỏ của bất kỳ dòng chữ nào, hoặc thay đổi vị trí của một thành phần thiết kế có thể thay đổi ý nghĩa. Ngay cả một Thầy rất am hiểu cũng có thể khó biết được một thiết kế từ một Thầy khác có thể có ý nghĩa gì, với những thay đổi độc đáo trong thiết kế.

thầy xăm phép

3) Những hình ảnh bạn tìm thấy trên mạng là cố tình tạo sai! Sak Yant là một nghề thủ công và kỹ năng đòi hỏi nhiều năm đào tạo và duy trì thực hành tâm linh cao để giúp họ có sức mạnh ma thuật. Hầu như tất cả các bậc thầy Sak Yant đều biết rằng với những yêu cầu như vậy không thể xử lý bởi một nghệ sĩ Xăm hình bình thường, họ sẽ sẵn sàng cung cấp cho người không am hiểu một hình xăm Sak Yant. Thầy Sak Yant khi bắt đầu sẽ đưa ra các thiết kế không chính xác, bởi vì khi các thầy đã được đào tạo sẽ nhìn thấy lỗi và sửa nó. Nếu bạn nhận được Sak Yant từ một tiệm xăm nghệ thuật thì không có ý nghĩa gì ngoài việc bạn có một hình xăm du lịch.

Được đăng trong: -