Xăm phép – Sak Yant hộ mệnh – tài lộc

 Xăm hình không chỉ đẹp mà phải mang lại lợi ích cho bạn
? Xăm phép – Sak Yant hộ mệnh, phù trợ cho các vấn đề bạn đang mắc phải:

☑️ Tình duyên lận đận, công việc đi xuống, xui xẻo
☑️ Sức khỏe, vận hạn , tài lộc kinh doanh
☑️Thu hút quyến rủ, may mắn,….
☑️ Lưỡng lự, do dự khi đưa ra quyết định
☑️ Lời nói không có sức thuyết phục
☑️ Bóng đè, sợ ma hay luôn lo sợ tâm không an

สัก ยันต์ – Sak Yant . “ Sak – có nghĩa là “chạm” hoặc “xăm” và Yant – có nghĩa là “Yantra”. Ban đầu có nguồn gốc từ tiếng Phạn trong từ “YANTRA”.
Sak Yant tên tiếng Thái hiểu nôn na là hình xăm Yantra Hộ mệnh. Yant (hay Yantra, thường được xăm bởi các tu sĩ Phật giáo, hoặc các vị thánh Bà la môn ) .Hình xăm SakYant đã phát triển qua nhiều thế kỷ dưới ảnh hưởng của một số triết lý tôn giáo khác nhau. Các thiết kế Yantra đã tồn tại ở Ấn Độ đã được người Thái thích nghi khi Phật giáo đc du nhập từ xa xưa đến từ nước láng giềng Ấn Độ.
Các thiết kế Sak Yant khá phức tạp và mang ý nghĩa thiêng liêng được xem là những Yantra Hộ mệnh và bảo vệ cho các tín đồ nghiêm túc và thiện lành.

Chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng
? Nếu bạn tìm hiểu và đã biết, Sak Yants không chỉ là một hình xăm trên da, mà mỗi Sak Yant có một ý nghĩa và mục đích đặc biệt cho người sở hữu nó. Cần lưu ý rằng một số Yants phù hợp với tùy người, không phải ai cũng có thể xăm lên người. Nó không chỉ mang một ý nghĩa nào đó, mà còn là thứ theo ta cả đời.

? Do đó, việc chọn một Yant phù hợp là rất quan trọng. Có một vài hình xăm nhất định phải được xăm tại các vị trí đặc thù. Các Thầy Sak Yants sẽ tư vấn dựa vào tuổi tác, công việc và mong muốn điều gì của tín chủ để chọn ra Yants phù hợp nhất!

Được đăng trong: -