Xăm phép quyến rũ ở tphcm- Sak yant Thần Hồ Ly 9 Đuôi (ยันต์จิ้งจอกเก้าหาง)

Xăm phép quyến rũ – Sak yant Thần Hồ Ly 9 Đuôi (ยันต์จิ้งจอกเก้าหาง)

– Giúp mang lại sự tự tin quyến rũ cho người sử dụng. Có được cảm tình từ những người xung quanh dễ dàng
– Giúp lời nói dễ dàng nhận được sự lắng nghe. Hỗ trợ tốt trong bán hàng, công việc tư vấn
– Giữ chặt những mối quan hệ tình cảm đang có tránh sự đỗ vỡ. những mối quan hệ đang lạnh lùng, gặp trục trặc

Thầy Xăm Bùa Thái Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy Tu Xăm Mình Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Một hình xăm muốn thật sự linh nghiệm thì phải do một  thầy xăm phép chân chính thực hiện. Không phải ai cũng có thể dễ dàng học được việc xăm phép. Được biết, một người học xăm phép phải mất ít nhất 5 đến 6 năm và phải sống và tu trong chùa, tuân theo những giới luật như một nhà sư thực sự. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) và chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom) là những nơi nổi tiếng nhất.

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ  phù chú. Du khách sẽ dâng một phần lễ lên thầy tu trước khi nghi thức bắt đầu. Thầy tu sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm và dùng một cây chổi đập liên tiếp lên nơi hình xăm vừa hình thành.

Thầy Po Lersi SaMing sẽ coi miễn phí cho khách xăm hình gì và vị trí nào là hợp với từng khách. ( PO là cấp bậc cao nhất còn huấn luyện ra các Achan )

Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngủ hành tương tự với con người, nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp,giúp dc nhiều cái trong công việc đời sống, nếu hình xăm không hợp tương khắc thì xăm vào ít hiệu quả. Vậy nên Tín thích hình gì hãy lưu hình ảnh lại và trực tiếp book lịch hẹn gặp và cho thầy thông tin ngày, tháng , năm sinh để tìm cho mình hình xăm hợp vận mạng và vị trí xăm để hội tụ đủ hoàn toàn cả về phép lẫn về phong thuỷ. Cái muốn nói là vị trí hình xăm trên lưng cũng phải hợp với hình mình chọn, nên xăm phép không đơn giản là thấy hình đẹp, công dụng nó hay rồi bay vào xăm. Thầy có đủ trình độ và kĩ tính xem kĩ để đảm bảo hiệu quả nhất cho tín của thầy.

Vậy khi bạn muốn xăm,đừng nhìn hình hay công dụng, mà để thầy xem rồi xăm, sẽ tốt hơn khi bạn tự chọn hình xăm

Được đăng trong: -