Ý Nghĩa hình xăm 5 dòng kinh – Lersi Saming

Ý Nghĩa hình xăm 5 dòng kinh – KINH NĂM DÒNG ĐỘC QUYỀN của thầy
– Kinh năm dòng đã quá nổi tiếng của ở Thái Lan.
– Đây là yant mạnh sau hổ hai đầu của thầy.

 

Ở Thái Lan, các tín của thầy, nhờ thầy vẻ dòng kinh năm dòng để thờ cúng. Nó mang giá trị tinh thần cực lớn trong tâm linh ở Thái Lan.
Đài truyền hình Thái Lan đang quay một bộ phim về kinh năm dòng đặc biệt này nhá các tín.
Như có anh khách, hạn tam tai rất nặng, công việc trục trặc,gia đình bất hoà, suốt ngày lo lắng, tâm ko yên. Qua xem và xăm cho hình này.
A bớt lo lắng,cảm thấy lòng yên ổn,gia đình hạnh phúc, công việc có chuyển biến tốt hơn trước

Ý Nghĩa hình xăm 5 dòng kinh – Lersi Saming

– Gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
-Thu hút tài lộc,kéo khách nhiều thuận lợi hơn.
– Tăng hiệu quả làm việc, giảm xui xẻo ,bảo vệ khỏi bùa ngải thư yếm.
– Thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng,dễ dàng thuyết phục người khác.
– Hỗ trợ sức khoẻ.
– Hoá ách chuyển vận, vận mệnh được thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.
– Hoá giải thị phi.
– Đi xa làm ăn ổn định,được nhiều thương mến.

Ý Nghĩa hình xăm 5 dòng kinh:

✔️ Dòng đầu tiên: Sẽ giúp đỡ cho người xăm dòng này hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy. ai cũng biết Phong Thủy góp một phần không hề nhỏ đến sự thành công và viên mãn trong cuộc sống đúng ko? thế nên kể cả xây nhà, chọn nơi làm ăn, sắp xếp màu sắc người ta cũng đa phần đều phụ thuộc vào Phong Thủy để mong muốn được làm ăn may mắn hơn, phát triển tốt và thành công.

Dòng này giúp cho người đc xăm sẽ không bị điềm xấu NẾU: NHÀ nằm ở ngã 3 đường ( Theo Phong Thủy Ngã 3 đường là nơi quỷ tụ tập nhiều nhất do đó nếu ai có nhà chẳng may nằm ở ngã ba đường là vô cùng Phạm Phong Thủy ) , Nhà ở hẻm cụt ( cũng vậy, hẻm cụt có ý nghĩa không tốt với ng Thái do ng Thái quan niệm rằng, hẻm cụt sẽ làm cho làm ăn không đi đến đâu, chủ nhân nhà sẽ gặp điều ko may vì ko có lối thoát khí ), Nhà có cửa trước và sau đối diện thẳng với nhau ( làm cho khí vào nhà cửa trước thoát hết ra cửa sau, Lộc Lá vào nhà do đó cũng bay biến đi hết).

Nếu người nào được xăm mình dòng đầu tiên này, thì sẽ giải hạn tất cả những điềm xấu về Phong Thủy như trên.

✔️Dòng Thứ 2: CẢI SỐ- GIẢI HẠN , có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta Cải đổi số mệnh, như Sinh ra vào giờ không tốt, Xấu Số, ĐÚNG LÚC GẶP Thời điểm Tam tai, có hạn, Làm ăn thế nào cũng không lên, luôn bị kẻ ác hãm hại, bị Hạn Nặng liên quan đến Tử vi…Thì khi có Bùa trú này, nó sẽ giúp cho người bị Hạn hóa giải đc số mạng, Nặng hóa nhẹ, và Tránh luôn Tam Tai.

✔️Dòng thứ 3: NGĂN CHẶN HOÀN TOÀN KẺ ÁC HÃM HẠI, ngăn chặn bị hãm hại, bị Thầy Bùa và kẻ ác chơi Ngải, bị Ngải ám hoặc bị lọc lừa, Ngăn chặn bị Ma ám, Ma nhập, Ma chơi . Lấy ví dụ: nhiều người bị chết do tai nạn giao thông, chết sớm hơn quy định do tai nạn, do kẻ ác hãm hại giết chết, thì vong linh đó ko có siêu thoát đc cứ lởn vởn ở trên đường những ngã 3, ngã 4, Ngã 5. những vong linh uất ức này sẽ hù người đi đường, ai đi qua nếu nhẹ vía dễ bị chúng bịt mắt, làm cho xảy ra tai nạn, có thể bị chết vì chúng thì Dòng xăm thứ 3 này sẽ ngăn chặn được điều đó, chúng ko thể hãm hại được người có xăm Bùa này.

  

✔️Dòng thứ 4: Là HIỂN THỊ CỦA SỰ MAY MẮN, Bất cứ công việc nào chúng ta làm, đối với bất cứ đối tượng nào khi có xăm dòng này sẽ giúp hết 100% sự may mắn vào công việc và cuộc sống của chúng ta.

✔️Dòng Thứ 5- CUỐI CÙNG: Ý NGHĨA TÂM LINH, LINH THIÊNG và THANH TỊNH: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên BÙA 5 DÒNG, nó biểu thị cho THIỀN TỊNH, người có nó tâm hồn trở lên thanh tịnh, làm thiện, công đức,,,ai ai thấy cũng mến yêu, thương quý, có nó cũng giống như có sự tồn tại của PHẬT TẠI TÂM.

Trong TÂM LINH quan trọng nhất chính là thiền, ngồi thiền, đọc kinh, trì niệm, làm cho tâm trí trở lên thanh cao, tập trung hơn trong công việc, đầu óc trở lên minh mẫn hơn.

Inbox book lịch để đc tư vấn và nhận Lịch xăm phép 5 dòng bùa thái ở hcm, hà nội mang vận may về cho bản thân và gia đình qua:

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi thỉnh vật phẩm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -