Xăm nốt ruồi phong thủy khai vận

Thầy xăm nốt ruồi phong thủy khai vận gồm 6 nốt ruồi son ở tay. Được bỗ trợ 3 Trụ Tam Quý Nhân gọi là Tam Pháp Nhân Trụ “ luôn gặp người tốt giúp đỡ và được Cửu Huyền Gia Hộ.  Được nằm Trong Lục Tự Nối nhau thành 3 hình tam Giác Đỏ. Cân Bằng Gia Đạo , Cân Bằng Tâm Tính , Cân Bằng Tài Lộc.
Trong Lục Tam Trận này có “ Nhất Tam Lộc “ – “  Cầu Lộc Tiền Tài,  Lộc Gia Đạo,  Lộc Quý Nhân “

Thầy saming trực tiếp xăm nốt ruồi phong thủy cho tín tại Điện

Thầy xăm phong thủy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy xăm phong thủy Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Xăm nốt ruồi phong thủy ở đâu?

Thầy Lersi Saming sẽ Từ Thái Lan ghé xăm tại Hà Nội & Tp.hcm.

Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngủ hành tương tự với con người, nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp, giúp được nhiều cái trong công việc đời sống, nếu xăm không hợp thì xăm vào ít hiệu quả. Do đó, trước khi xăm, Thầy sẽ xem vận hạn và lựa chọn vị trí nốt ruồi phù hợp với từng người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -