Xăm Mẹ Ngoắc nổi tiếng kéo tài lộc ở Thailand – Bán hàng, làm sale bất động sản

Mẹ ngoắc nổi tiếng về kéo tài lộc ở Thailand và hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam. Giúp kéo khách, làm ăn may mắn khi thờ cúng mẹ.
Tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng có thể thờ cúng, vậy tại sao không sở hữu 1 hình xăm mẹ ngoắc ( có thể xăm ẩn hay hiện).
Khi được lộc chỉ cần đi chùa phóng sanh trả lễ là được.khi đi làm xa hay cần kí hợp đồng hay bán hàng online hay cửa hàng, làm sale ,bất động sản……đều xăm được.

Xăm Mẹ Ngoắc nổi tiếng kéo tài lộc ở Thailand

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người
Được đăng trong: -