Xăm sak yant thần hổ uy quyền tài lộc

Hổ là linh vật mạnh mẽ và thống lĩnh muông thú rừng xanh, Hổ sở hữu tư duy săn mồi sắc bén cùng khả năng khéo léo, khôn ngoan, nhưng không kém phần uy dũng, kiên cường và mạnh mẽ, bởi vậy hổ được mệnh danh là “chúa tể rừng xanh”.

?? Với yant phép Thần Hổ sẽ mang đến cho người xăm năng lực:

  • ??̛̣ ?? ????̂̀?, ??̃?? ??̃?ℎ ??̀?? ?́ ?ℎ?́ ??̣?ℎ ??̃ ??́? đ?̛?̛?? đ?̂̀? ??̛́? ??̣? ?ℎ?́ ?ℎ?̆?, ???̛̉ ???̣?;
  • ??? ??̆?? ??̀ ??̉?? ??̂́ đ?̣? ??̣ ????? ??̂?? ???̣̂? ??̀ ???̣̂? ??̂́?? ??̉? ??̣?, đ?̣̆? ???̣̂? ℎ??̣̂? ???̉ ??̛́? ?ℎ?̛̃?? ???̛?̛̀? đ??? ??̀? ???̉? ??́, ??̀? ?ℎ?̉ ????ℎ ??ℎ??̣̂?;
  • ???́? ?ℎ? ??̂?? ???̣̂? ??̀ ???̣̂? ??̂́?? ??̉? ??̣? đ?̛?̛̣? ?ℎ??̣̂? ??̛̣?, ???̂? ??̉ ℎ?̛?, ??̣? ?ℎ?̆?? ??̣? ???̛̉ ???̣?, ??̉? ???̛̉; ?ℎ?̛̀ đ?́ ??̀ ??̀? ??̣̂?, ??̣̂? ?ℎ?́ ??̂́? ℎ?̛?.
  • ??̉? ??̣̂ ?ℎ?̉? ?ℎ?̛̃?? ??? ??̉?, ??̣̂? ℎ?̣?, ??̀ ?ℎ?́ ℎ?? ???̛?̛̀? ?ℎ?́? ??̀? ??̆́?, ℎ?̃? ℎ?̣?;

Xăm 2 thần hổ có ý nghĩa phép lực và thường được xăm ở lưng, bắp tay, hông sườn, đùi.

—————————————————————

Nếu bạn chưa biết Sak Yant/ Xăm huyền thuật là gì, thì bài viết này là dành cho bạn

Xăm huyền thuật Sak-Yant là gì? Hay Việt Nam mình vẫn hay gọi là xăm bùa phép hoặc là hình xăm phong thuỷ 

Sak Yant (สักยันต์) là một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan, Sak – có nghĩa là “khắc lên”, “xăm lên” và Yant là từ rút ngắn của “Yantra” trong tiếng Phạn. Một hình xăm huyền_thuật_Sak_Yant thường được cấu thành từ 3 yếu tố: Những biểu tượng Yantra, ký tự Pali và một câu thần chú tương ứng được phù phép lên cuối cùng. ?

Những hình xăm Sak Yant sẽ được thực hiện bởi các nhà sư Phật giáo. Người dân Thái tin tưởng rằng những hình xăm này không chỉ đơn giản mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn là một loại dấu ấn, kí tự linh thiêng có thể khơi dậy quyền lực, sức mạnh, may_mắn nhằm bảo hộ cho người sở hữu Sak Yant. 

Trong đế chế Khmer tồn tại vào thế kỷ thứ 9, những chiến binh khi ra chiến trường (ngày nay là những võ sỹ Muay_Thai hay binh lính, sỹ quan trong quân đội hoàng gia Thái) thường sở hữu những hình xăm Sak Yant che kín toàn bộ cơ thể. Họ tin tưởng rằng sức mạnh linh_thiêng được yểm trên những hình xăm sẽ bảo hộ cho họ trước những hiểm nguy trên chiến trường, thậm chí còn giúp họ ngăn cản vũ khí của quân địch xuyên da cắt thịt. Mặc dù niềm tin này nghe có vẻ hoang tưởng nhưng sự thật là đế chế Khmer và những chiến binh dũng mãnh đã trị vì Đông Nam Á hơn 600 năm lịch sử vẫn là điều không thể chối cãi.

Thuật xăm mình Sak Yant đã tồn tại tại ở các khu vực Đông Nam Á từ rất lâu. Tuy nhiên thế giới chỉ thật sự chú ý đến loại hình nghệ thuật cơ thể này khi các ngôi_sao nổi_tiếng Hollywood như Angelina_Jolie, Michelle_Rodriguez (diễn viên phim Fast & Furios)… bắt đầu tìm đến Xứ sở chùa Vàng để nhận được những hình xăm huyền thuật.

Một hình xăm muốn thật sự linh nghiệm thì phải do một  thầy xăm phép chân chính thực hiện. Không phải ai cũng có thể dễ dàng học được việc xăm phép. Được biết, một người học xăm phép phải mất ít nhất 5 đến 6 năm hay nhiều hơn và phải sống và tu trong chùa, tuân theo những giới luật như một nhà sư thực sự. Và ở Thái chỉ có một số ít chùa dạy xăm “phép”, trong đó chùa Keam (ngoại ô tỉnh Chiang Mai) và chùa Bang Phra (tỉnh Nakhon Pathom) là những nơi nổi tiếng nhất.

Sau khi hình xăm được hoàn thành, du khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện lễ  phù chú. Du khách sẽ dâng một phần lễ lên thầy tu trước khi nghi thức bắt đầu. Thầy tu sẽ vừa tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm và dùng một cây chổi đập liên tiếp lên nơi hình xăm vừa hình thành.

Cũng giống như tất cả mọi vật, hình xăm huyền thuật cũng có giới hạn sử dụng. Người Thái tin rằng quyền năng của các Sak Yant sẽ bị giảm dần theo thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quay lại để nhờ thầy làm phép phục hồi quyền năng ban đầu cho hình xăm của mình.

Mặc dù xăm mình không phải là một loại nghệ thuật mà ai cũng dám thử, tuy nhiên đây chính là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ các thầy pháp đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

 

Được đăng trong: -