Xăm hình chữ Thái tinh hoa của xứ chùa Vàng

5/5 - (1 bình chọn)

Xăm chữ Thái Lan không cầu kỳ, hoa mỹ, không màu sắc rực rỡ. Nó chỉ đơn giản là một vài dòng chữ hoặc đôi khi kết hợp với những hình vẽ, hình ảnh con hổ,… tạo ấn tượng cho hình xăm. Tuy nhiên hình xăm chữ Thái đơn giản chứ không hề đơn điệu.

Những dòng chữ trên những hình xăm thường là những câu từ hay và ý nghĩa, tên một bài hát, một câu tục ngữ hay kinh thánh nào đó hoặc thậm chí nó lại là sự kết nối sâu sắc và ấn tượng về một kỷ niệm nào đó mà người xăm hình muốn lưu giữ lại cho riêng mình. Đối với nhiều người những hình xăm chữ Thái khó hiểu và vô vị. Nhưng với những người yêu nghệ thuật tattoo và yêu nền văn hóa đặc sắc của Thái Lan thì những dòng chữ trên hình xăm cực kỳ đẹp. Nó giống như những họa tiết đang nhảy múa trên da thịt con người tạo nên một bức tranh sống động đầy ấn tượng.

Hơn nữa, những hình xăm chữ Thái còn mang lại cho chủ nhân của họ may mắn, tránh những tai ương, hoạn nạn, tiền tài và công danh nên được rất nhiều doanh nhân, giới nghệ sĩ yêu thích.

Xăm phép Thái Lan khác với xăm nghệ thuật bởi nó thiên nhiều về yếu tố tâm linh nhiều hơn. Chính vì vậy, mà có rất nhiều người đến Thái để thỉnh những hình xăm may mắn để được các vị thần phù hộ cho cuộc sống trở nên thành công may mắn

Đối với xăm hình Sak Yant, vị trí hình xăm cũng có thể quyết định được sức mạnh và công năng của nó. Cho nên để đạt được một hình xăm Sak Yant đẹp và may mắn để làm “lá bùa tâm linh” thì vị trí xăm cũng rất quan trọng.

Hình xăm phép 9 cột & thần Rahu cho tín nam

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu.