Hình xăm phép tình duyên thái lan – Xăm hồ ly Tattoo thái lan – Lersi™

Thái Lan là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, những trung tâm thương mại sầm uất mà còn là mảnh đất cuốn hút du khách bởi nền văn hóa bắt rễ sâu vào tâm linh với vô vàn những điều thần bí. Để hiểu biết thêm về phong tục của người dân Thái Lan thì hãy cùng tìm hiểu về phép xăm huyền thuật Sak Yant Hồ Ly ở Thái nhé.

Hình xăm phép Thần Hồ Ly nổi tiếng tại đất nước Chùa Tháp được Thầy Saming thực hiện trong sự kiện xăm phép tại Sài Gòn và trì trú làm phép để ban cho bạn một cuộc sống tình duyên tốt đẹp,  quyến rũ, được mọi người xung quanh thương mến, tin yêu mà nhờ đó cuộc sống được suôn sẻ, thành đạt và hạnh phúc hơn 

Hình xăm phù hợp tại các vị trí ở lưng. (như ảnh tín ở tphcm đã thực hiện). Toàn bộ công đoạn từ xăm tới trì trú làm phép sẽ được thực hiện trực tiếp bởi Thầy Saming thực hiện 

Hình xăm bùa tình duyên thái lan – Xăm hồ ly

Toàn bộ công đoạn từ xăm  tới trì trú làm phép sẽ được thực hiện trực tiếp bởi Thầy Saming. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu.

Được đăng trong: -