Xăm phép Thái thần Rahoo

Thái Lan là một quốc gia không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, những trung tâm thương mại sầm uất mà còn là mảnh đất cuốn hút du khách bởi nền văn hóa bắt rễ sâu vào tâm linh với vô vàn những điều thần bí. Để hiểu biết thêm về phong tục của người dân Thái Lan thì hãy cùng tìm hiểu về phép xăm huyền thuật Sak Yant ở Thái nhé.

Dành cho những khách đang bị tam tai, hạn nặng, sao xấu….


– Rahoo được xem là vị thần ở Thai Land, nuốt những cái xui xẻo và nhả ra những vận may cực tốt
Tác dụng:
– Cải vận , đổi vận giúp công việc hanh thông
– Biến xấu thành tốt, biến rủi thành may.
– Giúp cho hoạt động kinh doanh thuận lợi
– Giúp dễ thăng tiến trong công việc, tránh đc những tác động xấu từ bùa ngải, thư yếm bảo vệ bản thân mình
– Giúp kéo tài lộc, kéo may mắn gom lộc từ bốn phương tám hướng

Lá yant thần Rahoo dành cho tín không tiện xăm

Phép xăm được thực hiện bởi Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy xăm phong thủy Lersi Saming được Giáo Hội Phật Giáo Thái Công Nhận. Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Được đăng trong: -