Xăm sak yant thái ở hà nội và tphcm của thầy Saming

Xăm Phép hay gọi theo cách của người Thái là Sak – Yant (sak có nghĩa là đâm chích và yant có nghĩa là những ký tự/hình xăm thiêng), không chỉ là nét nghệ thuật, mà còn ẩn chứa sức mạnh thiêng liêng, mang đến may mắn, tiền tài, thu hút quyến rũ và hộ mạng. ??

thầy xăm phép giỏi ở thái lan

Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp để cầu may mắn, tài lộc, tình cảm, và sự bảo vệ… từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé.

 

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam.

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm. Khi xăm phép Thầy sẽ xem vận hạn và lựa chọn hình xăm phù hợp với mọi người, để hình xăm có thể phù trợ, phát huy hết sức mạnh.

Sau đây mời bạn tham khảo một số hình xăm của Thầy:

  1. Hình Xăm Phép Hổ Hai Đầu Độc Quyền

Trong văn hóa, truyền thuyết người Châu Á, và trong phật giáo thì Hổ là sinh vật thống lĩnh rừng xanh, là hiện thân và đại diện của sức mạnh, sự uy quyền, nhận được sự tôn trọng của mọi sinh vật trong rừng. Bởi lẽ đó, hình xăm phép thần Hổ được thực hiện, trì trú và làm phép bởi thầy Saming với ý nghĩa sẽ mang đến cho bạn: sự bảo vệ tuyệt vời bởi uy quyền của thần Hổ, tốc độ và sức mạnh trong lý trí và hành động, nhận được sự yêu quý, tôn trọng và nhìn nhận từ mọi người xung quanh, qua đó đạt được thành công hơn trong cuộc sống, thuận lợi làm ăn kinh doanh,..

Xăm Bùa Thái Cho Tín ở Hà Nội – Yant Hổ Hai Đầu Độc Quyền Trợ Làm Ăn & Hộ Mệnh

Xăm phép thái ở Hà Nội – Phép xăm hổ hai đầu cho tín nữ

xăm bùa thái ở hà nội

2. HÌNH XĂM SAK YANT KINH NĂM DÒNG NỔI TIẾNG

Sak Yant Hah Taew có nguồn gốc từ hơn 700 năm trước đến Vương quốc Lanna cổ mà bây giờ được gọi là miền Bắc Thái Lan. Các tu sĩ Phật giáo ghi nhận thiết kế của Hah Taew 5 dòng Sak Yant là Kruba Kam của Wat Ton Pin, một ngôi chùa ở Chiang Mai, mà tiếc là không còn tồn tại ngày nay. Kruba Kam đã thiết kế Hah Taew vào khoảng thời gian vua Mengrai thành lập thành phố Chiang Mai năm 1296.

lịch xăm phép ở sài gòn

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Hình xăm 5 dòng kinh kết hợp với cặp vàng Salika

Hình xăm Sak yant không chỉ đơn thuần là nét nghệ thuật, mà tuỳ theo mẫu hình và nhu cầu của người xăm mà thầy phápsẽ xăm cho bạn, và làm lễ, cầu trú để thổi vào hình xăm công năng, phép thuật, mang đến cho người xăm sự may mắn, tiền tài, tình duyên hay là sự hộ mạng.

Ý nghĩa của 5 dòng phép cụ thể như sau:

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn, trợ thuận lợi làm ăn kinh doanh, buôn bán
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

Đối với nam giới, những người là trụ cột của gia đình, luôn gặp những vấn đề về thăng tiến trong công việc, thiếu sự quyết đoán và muốn nâng cao sức mạnh của bản thân. Thì những hình xăm Sak Yant vừa là lá bùa hộ mệnh, hộ thân cho họ tránh khỏi những điềm xấu, điềm ác. Hơn nữa những hình xăm Sak Yant còn tiếp thêm cho họ sức mạnh và khí thế để họ vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Những hình xăm Sak Yant cũng rất nghệ thuật, giúp nam giới tạo nên sự thu hút, ấn tượng , tăng thêm sự nam tính và tạo sự khác biệt với mọi người.

3. Xăm bùa thái chim thần Salika

Sakyant thuộc loại Yant Maha Saneh và được biết đến giúp tăng tính hấp dẫn có quyền năng giúp lời nói của bạn trở nên hấp dẫn và thuyết phục, rót mật vào tai người nghe. Yant này sẽ giúp đỡ bạn mạnh mẽ nếu bạn đang nói về 1 sự thật với thái độ chân thành để nó có ích cho bạn và những người khác dựa vào sức mạnh của lời nói. Hơn nữa, còn giúp gia tăng và bảo vệ tài sản an toàn và giàu có hơn Vì vậy , Salika chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân, người bán hàng, nhà quảng cáo, nghệ sỹ và người nổi tiếng……

Hình xăm phép cặp SALIKA nổi tiếng Thái Lan, hình xăm Sak Yant với ý nghĩa chuyên phù trợ việc giao tiếp khiến lời nói trở nên thu hút, thuyết phục

 

𝐊𝐡á𝐜 𝐯ớ𝐢 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐡ì𝐧𝐡 𝐱ă𝐦 𝐒𝐚𝐥𝐢𝐤𝐚 𝐤𝐡á𝐜. 𝐒𝐚𝐤𝐲𝐚𝐧𝐭 𝐧à𝐲 𝐥à 𝐬ự 𝐤ế𝐭 𝐡ợ𝐩 𝐜ủ𝐚 𝟑 Yant 𝐩𝐡é𝐩 𝐦ạ𝐧𝐡:
  • Yant 𝐏𝐡é𝐩 𝐭𝐡ứ 𝟏: 𝐂ặ𝐩 𝐜𝐡𝐢𝐦 𝐬𝐚𝐥𝐢𝐤𝐚 ở 𝟐 𝐛ê𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲ê𝐧 độ 𝐯ề ă𝐧 𝐧ó𝐢, 𝐭𝐡𝐮 𝐡ú𝐭 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐤𝐡á𝐜, 𝐭ạ𝐨 đượ𝐜 𝐧𝐢ề𝐦 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐥ầ𝐧 đầ𝐮 𝐠ặ𝐩 𝐦ặ𝐭.
  • Yant 𝐏𝐡é𝐩 𝐭𝐡ứ 𝟐:𝐇𝐨𝐚 𝐬𝐞𝐧 𝐭ụ 𝐭à𝐢, 𝐱𝐨𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐮𝐲ể𝐧 𝐯ậ𝐧 𝐦ệ𝐧𝐡 𝐜ủ𝐚 𝐛ạ𝐧, 𝐠𝐢ú𝐩 𝐛ạ𝐧 đượ𝐜 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐦𝐚𝐲 𝐦ắ𝐧 𝐡ơ𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜ô𝐧𝐠 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐯à 𝐜𝐮ộ𝐜 𝐬ố𝐧𝐠.
  • Yant 𝐏𝐡é𝐩 𝐭𝐡ứ 𝟑: 𝐓ú𝐢 𝐭𝐢ề𝐧 𝐭𝐡𝐮 𝐡ú𝐭 𝐭à𝐢 𝐥ộ𝐜,𝐭𝐡𝐮ậ𝐧 𝐥ợ𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐥à𝐦 ă𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡, buôn bán

 

3. Xăm bùa thái 3 dòng kinh độc môn của Po Lersi Saming

Xăm bùa thái ở hà nội cho tín kinh 3 dòng

Tất cả được thực hiện bởi Thầy Saming. tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand. Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy.

Hình xăm Thái Lan

Các tín đến nhờ thầy xăm, nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn. Hiện nay thì thầy Saming nhận hơn 20 đệ tử và điều nổi tiếng ở Thái Lan. Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam…. và được rất nhiều tín tin tưởng, chung tay quyên góp để xây dựng ngôi chùa mà thầy SAMING đang xây dựng ở Thái.

Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận, trao tặng nhiều giải thưởng danh giá

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống

Hình xăm sak yant dòng được nay không chỉ nổi tiếng tại Thailand mà còn được đón nhận từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt tại những nước Châu Á. Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ: