Xăm Phép Nữ Hoàng Bướm – Sakyant Quyến Rũ Mạnh Nhất Cho Phụ Nữ.

Thầy Saming trực tiếp xăm Sak Yant Nữ Hoàng Bướm – Sakyant Quyến Rũ Mạnh Nhất Cho Phụ Nữ.

(  เป็นที่สุดของยันต์มหาเสน่ห์ ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุด ขนาดสาริกาลิ้นทองหรือนะหน้าทองที่ว่าแน่ยังต้องแพ้ให้กับยันต์เทพพยาธร หมายปองใครไว้ก็จะได้สมดั่งใจ )

Sakyant Thailand NỮ HOÀNG BƯỚM mang ý nghĩa quyến rũ cực mạnh cho người sở hữu.

Sakyant  trợ may mắn, thu hút sự chú ý của mọi người vào bạn. Trở thành trung tâm những nơi bạn đến. Hơn nữa, còn mang ý nghĩa kéo tài lộc,làm ăn kinh doanh thuận lợi

Phép xăm được thực hiện trực tiếp bởi Thầy Saming tên đầy đủ: Po Lersi Saming. Từ “Po” là cấp bậc cao nhất về thầy pháp, được phép nhận học trò và dạy phép đào tạo ra những Achan khác. Để được công nhận là Po, phải mất thời gian rất lâu dài, ai được công nhận là Po điều được dân Thái rất kính trọng. Từ nhỏ thầy Saming có cơ duyên tu hành. Được sự chấp nhận của gia đình, thầy Saming theo sư phụ đắc đạo vào rừng tu khổ hạnh suốt gần 30, giáp biên giới của Lào và Thailand.

Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Nhiều và rất nhiều ngôi sao hay quan chức ở Thái Lan đều là tín của thầy. Họ đến nhờ thầy xăm, nhờ thầy chúc phúc cho công việc và cuộc sống tốt hơn. Hiện nay thì thầy Saming nhận hơn 20 đệ tử và điều nổi tiếng ở Thái Lan. Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam…. và được rất nhiều tín tin tưởng, chung tay quyên góp để xây dựng ngôi chùa mà thầy SAMING đang xây dựng ở Thái.

Thầy tham gia hỗ trợ, giúp đỡ học sinh nghèo học giỏi

Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngủ hành tương tự với con người, nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp, giúp được nhiều cái trong công việc đời sống, công việc làm ăn kinh doanh. Vậy nên bạn thích hình gì hãy lưu hình ảnh lại và trực tiếp book lịch hẹn gặp và cho thầy thông tin ngày, tháng, năm sinh để tìm cho mình hình xăm hợp vận mạng và vị trí xăm để hội tụ đủ hoàn toàn cả về phép lẫn về phong thuỷ

Được đăng trong: -