HÌNH XĂM PHÉP THÁI THÁP 9 ĐỈNH – HÌNH XĂM ĐƯỢC PHÁI MẠNH YÊU THÍCH

HÌNH XĂM PHÉP THÁI THÁP 9 ĐỈNH – SAK YANT TATTOO THAI

Mỗi người có những lý do riêng để tạo cho mình những hình xăm trên cơ thể. Hầu hết những người tìm đến xăm Sak Yant hầu hết đều gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, gặp những điềm xấu, tình duyên trắc trở, khó khăn trong công việc…

Đối với nam giới, những người là trụ cột của gia đình, luôn gặp những vấn đề về thăng tiến trong công việc, thiếu sự quyết đoán và muốn nâng cao sức mạnh của bản thân. Thì những hình xăm Sak Yant vừa là lá bùa hộ mệnh, hộ thân cho họ tránh khỏi những điềm xấu, điềm ác. Hơn nữa những hình xăm Sak Yant còn tiếp thêm cho họ sức mạnh và khí thế để họ vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Những hình xăm Sak Yant cũng rất nghệ thuật, giúp nam giới tạo nên sự thu hút, ấn tượng , tăng thêm sự nam tính và tạo sự khác biệt với mọi người.

Tháp 9 đỉnh là hình xăm được rất nhiều quý ông yêu thích bởi nó mang ý nghĩa may mắn, được nhiều tiền tài, lộc phât trên con đường sự nghiệp.

 

 Cùng tìm hiểu về hình xăm độc đáo này nhé :
 Tháp 9 đỉnh là một hình xăm Phật giáo thiêng liêng với sức mạnh bảo vệ rất rộng và có lẽ là điều quan trọng nhất trong tất cả các Sak Yant. Nhiều người sẽ chọn Gao Yord là Sak Yant đầu tiên của họ vì quyền lực phổ quát của nó và sau đó thêm các Sak Yant khác.

– Thiết kế cơ bản của Gao Yord đại diện cho 9 ngọn núi thần thoại của các vị thần, núi Meru. Theo thần thoại Hindu, núi Meru là nơi ở của Chúa Brahma cũng như các vị thần khác. Trong thần thoại Phật giáo, núi Meru được gọi là Sumeru.

 

Bùa được sử dụng là Khom, một bộ chữ Khmer cổ, và viết tắt cho tên của 9 vị Phật như sau: A, Sang, Wi, Su, Loe, Pu, Sa, Pu, Pa

? Maeta Ma Hah Niyom : Với sự ban phước này, bạn sẽ được đối xử với những người khác với lòng từ bi và lòng trắc ẩn tuyệt vời sẽ làm tăng sự nổi tiếng của bạn và giúp bạn được đối xử ưu đãi.
? Klaeoklad : Lợi ích này đảm bảo rằng người mặc sẽ không bị thương tích nghiêm trọng.
? Chana Satru : Khả năng đánh bại kẻ thù.
? Ma Hah Amnat : Điều này sẽ mang lại cho người mặc sức mạnh, uy quyền và quyền kiểm soát người khác.
? Awk Seuk : sẵn sàng chiến đấu hoặc chiến đấu với những người có lòng trung thành của bạn và mong muốn chiến đấu vì những gì là đúng.
? Kong Kra Phan : Điều này sẽ cung cấp sự bảo vệ phép thuật và bất khả chiến bại.
? Oopatae : Điều này sẽ đảm bảo rằng trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh mà người sử dụng có liên quan đến họ sẽ có khả năng làm việc chính xác và đảm bảo mọi thứ sẽ chạy trơn tru.
? Ma Hah Saneh : Điều này sẽ cho bạn sự quyến rũ và tăng sự phổ biến và hấp dẫn của bạn với người khác giới.
? Ma Hah Lap : Điều này sẽ mang lại may mắn và may mắn.
? Trưa Chataa : Lợi ích này sẽ cải thiện số phận của bạn, số phận
? Pong Gan Antarai : Điều này sẽ bảo vệ chống lại tai nạn bao gồm thiên tai cũng như bảo vệ chống lại hành vi bạo lực.
? Nah Tee Gan Ngan Dee: Lợi ích này sẽ giúp bạn cải thiện hoàn cảnh của bạn trong công việc.

XĂM PHÉP THÁI 9 ĐỈNH THÁP NỔI TIẾNG

Khác với xăm nghệ thuật, xăm phép ngoài ý nghĩa duy mỹ, nó còn mang đến cho tín chủ nhiều điều may mắn và thay đổi vận mệnh cuộc đời. Mỗi hình xăm phép đều có những công năng khác nhau giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn. Bởi vậy, ở xăm phép vừa có yếu tố nghệ thuật vừa có yếu tố tâm linh nên phù hợp với 80% tín đồ yêu thích xăm hình.

thầy xăm phép giỏi ở thái lan

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Saming, hình xăm phép của Thầy có nét mực với độ thẩm mỹ rất cao và nhận được 100% sự hài lòng từ quý khách các nước. Thầy có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của  chính phủ và được  hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận.

Thầy Saming nổi tiếng tại nhiều nước như Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Macao, Trung Quốc…ông đặc biệt được biết đến năng lực phép đã giúp cho nhiều người có cuộc sống, số mệnh được may mắn và tốt đẹp hơn, nhận được nhiều phản hồi từ mọi người tại các nước Thầy đã tới.

Xem Thêm:

Top 5 phép Xăm Thailand nâng cao vận khí, lộc tài sung túc, tình duyên 

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. ????????

Sau đây là 5 phép Xăm nâng cao vận khí, lộc tài sung túc, tình duyên như ý, xin mời quý tín tham khảo nhé:

???? 1. Sak Yant 5 dòng kinh bậc nhất

– Mỗi dòng mang trong mình một ý nghĩa và công năng khác nhau. Vì thế mà 5 dòng kinh tượng trưng cho sự : BẢO VỆ – MAY MẮN – HÚT DUYÊN mang lại chủ nhân

???? 2. Sak Yant Chim Thần Salika

Đ????̣̂ ????????????̛̣ ????????????̉ ????????̆???????? ???????????????? ????????????̂́????, ????̆???? ????????́???? ????????̛???? ????????????́???? ????????̛????, ????????̛̀???? ????????́???? ????????́ ????????̛̣ ????????????̉???? ????????????, ????????????̣???? ????????̣???? ????????̀ ????????????̂́???? đ????́???? ????????̛????, nói ai cũng thích nghe, tin tưởng, được mọi người quý mến, tình duyên bền vững. Bởi vậy yant phép này ????????̛̣???? ????????̀ ????????????́???????? ????????̛̣???? ???????????? ????????????̛̃???????? ???????? đ???????????? ????????̀???? ????????????????̂̀ ????????́???? ????????̀????????, ????????̛ ????????̂́???? ????????????̂????, ????????????̀ ????????????̛????̛???????? ????????????̉????, đ????̀???? ????????????́????.

???? 3. Sak Yant Hồ Ly chín đuôi

Ban cho người xăm sự QUYẾN RŨ, thu hút với người đối diện, thuận lợi tình duyên, trợ may mắn, bình an, sức khoẻ…

???? 4. Sak Yant Bông Sen tài lộc

Phật pháp luôn có những mối liên kết tâm linh với hoa sen và do đó sen luôn được xem là sự MAY MẮN, BÌNH AN và chỗ dựa cho các tín chủ sở hữu hình xăm này. Hoa sen mang lại SỰ TINH KHIẾT và CHÂN THÀNH trong những mối quan hệ trong cuộc sống. Hình tượng bông sen còn là sự trỗi dậy nổi lên cũng như là sự đi lên trong công việc hay đời sống tinh thần.

???? 5. Sak Yant thần Voi Ganesha

Được xem là vị Phúc thần đáp ứng những điều may mắn, cát tường cho mọi lời cầu nguyện. Thần là hiện thân của thông minh và trí tuệ của thần Shiva. Thần Ganesha cũng được xem là vị Thần có khả năng đoạn trừ những chướng ngại, là vị Thần của MAY MẮN – TRÍ TUỆ – TÀI SẢN
Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn .., còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi xăm phép hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Để được tư vấn kĩ hơn, và được gặp trực tiếp thầy

Hãy inbox đặt lịch ngay trên page hoặc qua zalo hỗ trợ:

Được đăng trong: -