Kinh năm dòng độc quyền thầy Saming – Khách xăm ẩn hoặc xăm hiện

Khách xăm sak yant ẩn 5 dòng Kinh – Tiếp thêm sinh lực cho sự may mắn, sự thành công và thuận lợi trong công việc và cuộc sống , gia tăng sự thu hút , thân thiện của bạn trong tương lai. Ở Thái Lan, Nó mang giá trị tinh thần cực lớn trong tâm linh ở Thái Lan. Đài truyền hình Thái Lan đang quay một bộ phim về kinh năm dòng đặc biệt này .

Tín nữ xăm hiện 5 dòng kinh phép 

–  Gặp nhiều may mắn.
Thu hút tài lộc
– Tăng hiệu quả làm việc
– Thăng tiến trong sự nghiệp
– Hỗ trợ sức khoẻ
– Hoá ách chuyển vận
– Hoá giải thị phi
– Đi xa làm ăn ổn định

✍️ Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, trong ngũ hành Kim Thủy Mộc Hoả Thổ. Hình xăm cũng có ngủ hành tương tự với con người,nên nếu xăm hình nó tương sinh với mình thì hợp, giúp dc nhiều cái trong công việc đời sống, nếu hình xăm ko hợp tương khắc thì xăm vào ít hiệu quả.

Vậy nên bạn thích hình gì hãy lưu hình ảnh lại và trực tiếp book lịch hẹn gặp và cho thầy thông tin ngày, tháng , năm sinh để tìm cho mình hình xăm hợp vận mạng và vị trí xăm để hội tụ đủ hoàn toàn cả về phép lẫn về phong thuỷ nhé !

Cái muốn nói là vị trí hình xăm trên lưng cũng phải hợp với hình mình chọn, nên xăm phép ko đơn giản là thấy hình đẹp, công dụng nó hay rồi vào xăm. Chỉ thầy PO Lersi SaMing có đủ trình độ và kĩ tính xem kĩ để đảm bảo hiệu quả nhất cho tín của thầy.

Vậy khi bạn muốn xăm, đừng nhìn hình hay công dụng,mà để thầy xem rồi xăm nhé , sẽ tốt hơn khi bạn tự chọn hình xăm.

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi thỉnh vật phẩm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người

Được đăng trong: -