Xăm 5 dòng chữ thái kết hợp chim thần Slaika – Phong Thủy Lersi™

Xăm 5 dòng chữ thái kết hợp chim thần Slaika – Phong Thủy Lersi™

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống.

Phép xăm 5 dòng chữ thái kết hợp chim thần Slaika có ý nghĩa trợ giúp cho lời ăn tiếng nói được nhiều yêu mến. Thích hợp cho những bạn bán hàng online hay nghề nghiệp ăn nói nhiều, muốn được mọi người yêu mến hơn

Sak Yant Slaika một kiểu xăm mình “thiêng” của Thái Lan. Thần chim Salika  – Salika Lin Thong theo truyền thuyết Thái Lan là loài  chim Sáo hay có nơi còn gọi là  chim vẹt, trong đó “Lin = lưỡi”, và “thong = vàng”, dịch sang tiếng Anh nghĩa là: Salika Golden Tongue (cái lưỡi vàng). Đây là loài chim theo truyền thuyết dân gian Thái có khả năng giao tiếp/ hót, bắt chước tiếng người, hay âm thanh thiên nhiên mà làm cho lòng người luôn mê say. Đồng thời, chúng luôn kết hợp với nhau thành 1 cặp không rời, ý chỉ mang đến tình duyên, hạnh phúc và vĩnh cửu. 

Hình xăm cặp chim vàng Salika Lin Thong trở thành hình xăm may mắn linh thiêng không thể thiếu cho những ai đang là doanh nhân,  dân kinh doanh, ngoại giao, MC hay Ca sỹ, diễn viên…

Thầy thực hiện lễ phù chú sau khi xăm phép 5 dòng Salika cho tín nam

Nếu bạn có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh Thái Lan và đang muốn sở hữu cho mình những hình xăm phép tâm linh độ trợ mạnh mẽ nhưng không kém phần  nghệ thuật thì hay ghé tới Sự kiện xăm phép của thầy Por Lersi Saming tại TP.HCM và Hà Nội. Quý anh chị em quan tâm, xin vui lòng inbox/ liên hệ đặt lịch.

Xăm-5-dòng-chữ-thái-ở-đâu

Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng nằm trong top 10 giỏi nhất tại Thái Lan, được giáo hội Phật Giáo Thái Lan công nhận & trao nhiều giải thưởng danh giá. Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có cả người nổi tiếng Việt Nam.

Được đăng trong: -