Xăm 5 dòng bùa Thái tại Hà Nội & TP.HCM (Thành phố Hồ Chí Minh)

Rate this post

Xăm 5 dòng bùa Thái tại Hà Nội & TP.HCM (Thành phố Hồ Chí Minh)

– Thầy xăm phép nổi tiếng Por Lersi Saming – 

Phép xăm 5 dòng với ý nghĩa độ trợ cho người xăm:

1 – Cải vận mệnh của bạn theo hướng tốt hơn, may mắn hơn;
2 – Sửa/chữa những điểm phong thủy trong công việc, nơi ở của bạn;
3 – Bảo vệ bạn khỏi bị hãm hại/lừa đảo từ kẻ xấu – tà ma quấy phá trêu trọc;
4 – Tình duyên viên mãn, đi tới đâu cũng được người khác thiện cảm, quý mến;
5 – Bình an tự tại
Xăm 5 dòng bùa Thái
Ngày nay, Sak Yant hay còn gọi là Xăm phép Thái Lan đã không còn lạ lẫm đối với những tín đồ Việt Nam. Xăm phép là một nét độc đáo trong văn hóa Thái Lan. Thế giới chỉ thật sự chú ý đến bộ môn nghệ thuật xăm cơ thể khi các ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Angelina Jolie, Michelle Rodriguez,… bắt đầu tìm đến Xứ sở chùa Vàng để nhận được những hình xăm huyền thuật này. Từ đó, rất nhiều người mong muốn tới đây để được nhận một hình xăm và học hỏi cách xăm nghệ thuật tại Thái Lan.
Xăm 5 dòng bùa Thái nam
Vậy nếu bạn là một người cá tính, cởi mở, có niềm tin vào văn hóa hình xăm đất nước Thái Lan, hãy tìm kiếm cho mình một hình xăm phù hợp, tốt nhất từ thầy Saming đến từ đất nước Chùa Vàng nhé ????????
Xăm 5 dòng bùa Thái hcm
Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án xăm mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, NN, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn
Xăm ẩn 5 dòng bùa Thái
Thầy Por Lersi Saming là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, trong top 10 thầy xăm phép giỏi nhất, Thầy đã xăm hình và mang đến may mắn cho hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng. Thầy luôn được người dân tín nhiệm, sở hữu cấp bậc cao nhất về thầy pháp và thường chủ trì tại những buổi lễ lớn. ✨
Thầy luôn được nhà báo, tin tức trên các đài nổi tiếng ở Thái Lan đưa tin. Các hoa hậu Thái luôn tìm đến để được thầy ban phước như Á Hậu 1 Thái Lan, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan, hoa hậu Quốc tế, diễn viên, người mẫu, ca sĩ và các doanh nghiệp nổi tiếng .. ????
Đội ngũ phòng xăm và thầy Saming gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị. Mong cho những điều tốt đẹp luôn tới với anh chị và gia đình. Xin hãy để chúng tôi được đồng hành cùng và được nhìn ngắm đỉnh cao nhân sinh trong cuộc đời này của các tín chủ.