Vòng tay trầm hương có tác dụng gì về mặt sức khỏe?

Vòng tay trầm hương có tác dụng gì về mặt sức khỏe?

Trầm Hương là một loại gỗ có tính ấm, vị cay. Nên đeo chiếc vòng sẽ giúp kị gió, giữ ấm cho thân thể. Đồng thời cũng là để điều hòa khí bên trong cơ thể, tăng cường sức khỏe. Mùi thơm của chiếc vòng tỏa ra cho ta cảm giác rất thư thái, dễ chịu. Mùi thơm tự nhiên dịu nhẹ của vòng tay gỗ Trầm Hương giúp người đeo cảm thấy thư thái dễ chịu. Từ đó giúp làm giảm stress, đầu óc minh mẫn, tinh thần khỏe khoắn hơn.

Vòng tay trầm hương có tác dụng gì về mặt sức khỏe

Cách nhận biết vòng tay trầm hương thật và giả

Còn có rất nhiều những loại vòng tay gỗ Trầm Hương khác như: Hoàng kim trụ, vòng tay nam trụ trúc đơn,… Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi chỉ sợ lược ý nghĩa của các loại biểu tượng đặc trưng và phổ biến trên. Hy vọng bạn có thể sử dụng nó hữu ích để tham khảo trước khi mua sản phẩm. Vòng tay trầm hương tự nhiên sẽ không bao giờ có 1 cái giá chuẩn sát được. Vì đa phần giá của vòng trầm phụ thuộc vào chất lượng của gỗ trầm hương, xuất xứ, chất lượng thơm sống và cũng như size và kiểu dáng của vòng. Cũng giống như kim cương phải đạt được độ trong, số lượng mài cắt, độ to và nước màu của kim cương cũng là những yếu tố quyết định giá. Điều đầu tiên các bạn phải biết đánh giá và nhận định vòng tay trầm hương. Cùng lướt qua những cách nhận biết vòng tay trầm hương thật hay giả qua 2 cách thông dụng  dưới đây:

1/ Cách nhận biết gỗ trầm hương: Quan sát

Một trong những cách nhận biết gỗ Trầm Hương là quan sát bề mặt của gỗ. Vòng tay Trầm Hương thật luôn có màu sắc tự nhiên, không bóng. Vân dầu nằm dọc len lỏi trong các thớ gỗ. Trầm hương giả thường có màu nâu đen hay đen rất sậm, bóng bẩy.

Vòng tay trầm hương có tác dụng gì

2/ Cách nhận biết gỗ trầm hương: Ngửi

Trầm Hương thật có mùi hương thoang thoảng, thơm lâu và rất dễ chịu. Hàng giả sẽ có mùi nồng gây khó chịu khi ngửi.

Ngoài ra có các cách khác như đốt, thử trầm hương. Nhưng cách này sẽ tác động đến chiếc vòng tay. Nên Lersi khuyên bạn nên sử dụng 2 cách này để nhận định và phân biệt chiếc vòng của mình. Các bạn có thể tham khảo Hướng dẫn chọn vòng tay theo mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ để chọn cho mình chiếc vòng tay ưng ý nhất, đem lại nhiều may mắn cho quý khách hàng.

trầm hương có tác dụng gì về mặt sức khỏe

Được đăng trong: -