Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ cho nam

5/5 - (1 bình chọn)

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ cho nam

1. Nó là một trong những tinh thể mạnh mẽ, có thể hấp thụ tất cả năng lượng tiêu cực, đặc biệt phù hợp với những người hay làm việc vào ban đêm, hoặc những người tiếp xúc với nhiều nơi bị bệnh nặng. An toàn cho người nhỏ.
2. Cấp bậc cao hơn pha lê thông thường, nó là biểu tượng của sự nghiệp thu hút tài chính, và người thường đeo trang sức, có thể tăng cường vận khí, mang đến cho con người tâm lý tích cực đi lên, thúc đẩy sự tự tin và quyết tâm của con người, có thể phát huy ng dũng khí và tài lộc, và có sức hút tốt trong sự nghiệp của con người và Lộc lá.
3. Các nhà lãnh đạo đặc biệt đeo đồ trang trí, giúp đỡ trong việc tuân theo và thi hành mệnh lệnh của các nhà lãnh đạo, giúp tăng năng lượng, mang lại hướng tích cực, tăng sự tự tin và phán đoán.
4. Đối với những người có tính do dự, và thiếu sự nhìn trước và kiên trì, thì những viên đá này cũng có khả năng tăng cường việc đưa ra quyết định của họ, và tăng sự dũng cảm và quyến rũ của họ, đặc biệt là đối với những nhà lãnh đạo hoặc những nhà quản lý cấp cao thường làm quyết định,,, sẽ có nhiều hơn khả năng ra quyết định lãnh đạo và cùng dẫn dắt để mở văn phòng mới và đạt được những thành tựu phi thường trong sự nghiệp của họ. Nó có thể tăng kỹ năng lãnh đạo, tăng cường triển khai hướng đến sức mạnh cốt lõi và giúp mở rộng phát triển sự nghiệp.
5. Đại diện cho năng lượng của sự kiên trì, quyết tâm, dũng cảm và kiên trì. Đá tóc đỏ củng cố niềm tin cá nhân, tự tin, quyết đoán, đủ can đảm để
hoàn thành những nhiệm vụ bất khả thi. Đối với những người nhỏ bé, yếu đuối, thiếu tự tin, nó có thể cho phép năng lượng mạnh mẽ của rồng bù đắp những thiếu sót!

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ cho nam