Vòng Tay Hổ Phách – Tinh Hoa Của Địa Cầu

Rate this post

Vòng tay Hổ Phách – Tinh Hoa Của Địa Cầu ⚜️

☸️ Nguồn gốc: Các mỏ Hổ Phách cổ tại Mandalay – Myanmar, Đáy biển Baltic – khu vực Châu Âu – Đông Âu, Dominica vv..
⚜️ Đã bao giờ bạn mang bên mình bảo vật nào có độ tuổi ngang khủng long chưa? Hổ Phách tại Mandalay có tuổi thọ trung bình từ 95 -> 105 triệu năm. Baltic tuổi trung bình 65 triệu năm. Đây là những mỏ Hổ Phách lâu đời nhất trên thế giới. Hổ Phách là thuốc quý, cũng là nguyên liệu làm trang sức xa xỉ phẩm. Kì quan thứ 8 của nhân tạo là phòng hổ phách của Nga và Phổ.
Hình thành từ tinh chất của các loài cây cổ đại tuyệt chủng và sau các dư trấn địa chất được nén ép hàng chục – trăm triệu năm.
giá Hổ phách giá bao nhiêu
☯️ Trong huyền học : Hổ Phách chứa tinh hoa đất trời, kết tinh của thời gian. Ánh sáng phát ra từ Hổ Phách khiến tâm tà được ngủ yên & khởi phát những điều tốt đẹp. Hổ Phách là minh chứng của giàu sang, thịnh vượng. Được sử dụng để bảo vệ sức khỏe từ thời hoàng gia xa xưa – đặc biệt là đế chế Sa Hoàng Nga cổ.
☯️ Trong phong thủy ngũ hành thì Hổ Phách sinh ra từ Mộc nên sẽ đại diện cho Hỏa – tính dương. Cầm vào có tính ấm nóng và chữa bệnh về khí âm trữ trong người quá nhiều bằng việc bồi bổ thêm dương khí từ hổ phách.
✡️ Trong khoa học : Hổ Phách có nhiều hoạt chất tốt. Trong đó acid Succinic cực tốt cho hệ miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng – giảm đau xương khớp, tăng sự dẻo dai. Trẻ con dùng Hổ Phách rất tốt cho việc mọc răng & giảm cảm giác mệt khỏi khó chịu ở trẻ. Hổ Phách còn được sử dụng trong sản xuất thuốc men – mỹ phẩm – nước hoa – trang sức xa xỉ trong nhiều lĩnh vực khác trong đời sống. Ở phương Tây & Á Đông nói chung – chưa đủ công nghệ trích xuất để khai thác được hết tiềm năng sử dụng Hổ Phách.
vòng hổ phách cho bé mệnh mộc
? Hổ Phách nếu chứa mẫu vật như côn trùng – động vật – thực vật thì gọi là Hóa Thạch. Các hóa thạch này có nhiều giá trị trong khảo cổ, với những mẫu đặc biệt và nguyên vẹn về những loại chưa từng được tìm hiểu hay thêm tên trong danh sách từ điển thì giá trị có thể là hàng trăm tỉ đồng với phương Tây.
️ Nhân diện : Gồm màu Trắng – Huyết – Cam – Vàng – Đen. Có tính trong hoặc đặc quánh (tùy theo tạp vật ở trong). Dễ làm giả & được làm giả rất nhiều với giá thành bèo bọt. Khi mua hàng nên cân nhắc chọn những nơi đã có kiểm định sản phẩm hoặc mua nơi cao cấp có uy tín.
? Độ hiếm: Khoáng vật hiếm có, tài nguyên cao cấp của nhân loại
Vòng hổ phách Nga cho bé