Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen: Ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen: Ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?

Thạch anh tóc đen là biến thể của đá thạch anh và là một trong những loại đá quý phong thủy tuyệt vời được tìm kiếm hiện nay. Với màu đen huyền bí và được ví như là viên đá của vũ trụ, đá của tâm linh và quyền năng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Ý nghĩa phong thủy Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

– Năng lượng trong đá thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy như có thể giúp mang đến sự tự tin cho người đeo, mang đến cảm giác như được bảo vệ, che chở.
– Người thường xuyên mang bên mình đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.
– Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa. Từ đó mà tăng cảm giác an toàn, tránh lo âu, muộn phiền.
– Đá thạch anh tóc đen cũng sẽ giúp mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và cảm nhận một cách tốt hơn.

Tác dụng vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen

-Theo khoa học thạch trị liệu,  Đá thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết và điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống. Người đeo vòng đá thạch anh sẽ cảm thấy tinh thần luôn sảng khoái, ngủ ngon, ăn khỏe, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện.

Vòng Đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì

– Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Thủy sinh Mộc. Đá thạch anh tóc đen thuộc hành Thủy, nên hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc

Được đăng trong: -