Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói – Phong Thủy Lersi

Rate this post

Vòng Tay Đá Thạch Anh Khói – Phong Thủy Lersi

 

Ý nghĩa phong thủy vòng đá thạch anh khói

Người Ấn Độ quan niệm rằng thạch anh khói là viên đá của Phật, giúp bảo vệ con người khỏi các tác động tiêu cực từ bên ngoài, không khác gì là bùa hộ mệnh mang lại may mắn. Người Ấn Độ cũng tin rằng một chiếc cốc làm từ đá thạch anh ám khói có thể chữa được bách bệnh. Còn với các vị thiền sư hoặc nhà tu hành thì thạch anh ám khói có thể giữ tiềm thức trong sạch, xa dời cái xấu, đưa những người hay mơ mộng về thực tại. Sử dụng loại đá này trong khi thiền để gột rửa tâm hồn và đạt đến cảnh giới thanh cao.

Các nhà chiêm tinh học của phương Tây cũng đặc biệt ưa thích thạch anh ám khói vì họ cho rằng chúng giúp nâng tầm đẳng cấp và nhận thức.

Đối với văn hóa phương Đông trong đó có Việt Nam thì thạch anh ám khói được dùng để trang trí nội ngoại thất và làm trang sức phong thủy. Các nhà phong thủy học và các nhà kiến trúc sư ví thạch anh ám khói như lá bùa hộ mệnh giúp gia chủ và các sinh vật sống trong căn nhà tránh khỏi các tia bức xạ độc hại, thanh lọc môi trường sống trong lành hơn.

Thạch anh ám khói giúp gắn kết tình cảm gia đình, luôn hòa thuận êm ấm, yêu thương lẫn nhau, xóa tan những ích kỷ hẹp hòi.

Nên đặt một khối thạch anh ám khói trước cửa nhà hoặc trên bàn làm việc để khai sáng lối đi, giúp mọi công chuyện lớn nhỏ diễn ra thuận lợi, đẩy lùi những tia bức xạ xấu, hóa dữ thành lành.

Vòng thạch anh ám khói trợ tốt nhất cho những mệnh sau:

Cũng giống như những loại đá quý phong thủy khác, trang sức thạch anh ám khói tuy đẹp nhưng cũng kén người đeo, phải hợp mệnh mới có thể phát huy hết những ý nghĩa phong thủy với chủ nhân. Những người nên đeo vòng thạch anh ám khói là người mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì vốn dĩ màu sắc chủ đạo của thạch anh ám khói là nâu, là màu tương sinh với 2 mệnh trên.