Vòng Tay Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh: Ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?

Vòng Tay Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh: Ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?

Thạch anh dâu tây (Strawberry Quartz) viên đá quý trong họ nhà thạch anh. Khi nhìn vào viên đá thạch anh dâu sẽ thấy có một sô thớ đá màu xanh đậm. Loại đá thạch anh dâu xanh có năng lực lớn nhất về tình duyên, nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. 

Ý nghĩa phong thủy: Vòng Tay Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh

– Là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.
– Năng lượng trong đá giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo
– Thạch anh dâu tây xanh còn giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát.
– Thạch anh dâu tây xanh được biết đến như biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, chúng giúp tăng cường năng lượng tích cực trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình.
– Bên cạnh đó, bất cứ ai đeo vòng tay thạch anh dâu tây xanh cũng phần nào kìm chế được cơn nóng giận, suy nghĩ chính chắn hơn trong tình yêu nhằm bảo vệ mối quan hệ mình đang có và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Tác dụng: Vòng Tay Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh

– Trong khoa học thạch trị liệu, Thạch anh dâu tây xanh có tác dụng tốt đối với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh, loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ có hại cho cơ thể, giúp người đeo nó có những giấc ngủ ngon. Ngoài ra, Thạch anh dâu tây xanh làm lưu thông khí huyết, giúp cho người sở hữu tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.

Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh hợp mệnh gì

– Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Mộc sinh Hỏa. Đá Thạch Anh Dâu Tây Xanh thuộc hành Mộc, nên hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa

This entry was posted in -. Bookmark the permalink.
Bài viết liên quan