Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ – Phong Thủy Lersi

Rate this post

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ – Phong Thủy Lersi

Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Đỏ - Phong Thủy Lersi

Ý nghĩa phong thủy vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

– Năng lượng trong đá Thạch Anh Tóc Đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến sự may mắn.
– Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.
– Đối với những bạn còn cô đơn có tính cách không chủ động cộng với bề ngoài lãnh cảm gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Khi chưa tìm được một người bạn đồng hành trên đường đời thì đeo các trang sức từ đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp đường tình duyên trở lên suôn sẻ hơn.
– Năng lượng từ đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình

– Những bạn có sức khỏe yếu, thể trạng không tốt thì nên sử dụng Thạch Anh Tóc Đỏ. Cho nên đây là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe. Cụ thể bổ sung năng lượng cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.