Vòng đeo tay cho người mệnh Thổ là nam. Mới nhất 2022

Vòng đeo tay cho người mệnh Thổ là nam

Các bạn nam thì nên chú ý đến màu sắc và kích cỡ hạt vòng, thường thì tay nam giới sẽ đeo cỡ hạt từ 9mm đến 16mm là phù hợp. Hai màu phổ biến được lựa chọn nhiều nhất:

 Có màu sắc nam tính phù hợp với các bạn nam, không nên đeo các hạt vòng quá nhỏ bởi xương cổ tay của các Nam thường to hơn so với nữ, nên kết hợp thêm các phụ kiện như đầu Phât Tổ hoặc Phật Di Lạc để tạo điểm nhấn cho chiếc vòng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng cỡ hạt vòng lớn phù hợp với các bạn nam.

 Vòng tay chất liệu thạch anh tóc cao cấp các bạn nam không nên bỏ qua, với những chiếc vong có kích cỡ to như này có thể nhìn rõ từng sợi tóc bên trong bằng mắt thường. 

  •  Bảng tra mệnh theo năm sinh

 Các bạn chú ý khi tra cứu là dù cùng sinh một năm nhưng quái mệnh của người nam và người nữ là khác nhau. Ví dụ: Nam sinh năm 1977 là khôn thổ, nữ là khảm thủy, cung mệnh thì cùng là Sa trung thổ.

 Hiện tại có nhiều cuộc tranh luận giữa chọn vòng theo cung mệnh hay quái mệnh, nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì các bạn nên chọn theo quái mệnh thì tốt hơn

 Các mẫu hiện rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, để lựa chọn cho mình chiếc vòng có màu sắc hợp với mình bạn có thể tham khảo thêm tại mục sản phẩm vòng tay.

Mệnh thổ có nên đeo vàng, bạc

 Những đồ trang sức bằng kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc thường có vẻ đẹp thu hút ánh nhìn, kiểu dáng đa dạng nên nếu để nhằm mục đích trang sức làm đẹp đơn thuần hay để tích lũy thì nên chọn những chiếc vòng vàng. Theo thuyết Ngũ hành thì Thổ sinh ra Kim, tức là trong đất sinh ra vàng bạc nên khi đeo chúng sẽ không có khả năng bổ trợ về mặt phong thủy.

 Vòng đá được lựa chọn theo phong thủy với màu sắc tương sinh hoặc tương hợp có khả năng  hỗ trợ cho người đeo, bởi trong bản thân viên đá có chứa các nguồn năng lượng tích tụ từ vũ trũ giúp mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo.

 Việc lựa chọn chiếc vòng bằng chất liệu gì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của các bạn.

 Bài viết này mong là đã giúp ích cho các bạn biết được mệnh thổ hợp vòng màu gì, nên lựa chọn chất liệu gì. Các bạn có thể tham khảo thêm cung mệnh của bạn bè hay người yêu của mình tại các bài viết khác của trang này.

Được đăng trong: -