Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng – Phong Thủy Lersi

5/5 - (1 bình chọn)

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Vàng – PhongthuyLersi

 Tác dụng phong thủy đá thạch anh tóc vàng

– Đá thạch anh tóc vàng hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.  
– Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Kích thích tư duy, tăng chí tiến thủ, giúp trí tuệ mở mang. Thạch Anh Tóc Vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khỏi gia chủ đồng thời truyền cho họ khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ.
– Đá thạch anh tóc Vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, lấy lại sự tự tin. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, may mắn trong kinh doanh, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.
– Thường xuyên để đá thạch anh tóc vàng gần vùng thái dương sẽ giúp trí tuệ mở mang, đầu óc minh mẫn và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ hơn. Khiến chủ nhân không ngừng phát triển và thành công trên con đường danh vọng. Ngoài ra, đá phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng còn mang đến ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý.