Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?

Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen:Ý nghĩa phong thủy, hợp mệnh gì?

Đá mắt hổ xanh đen (đá chim ưng) là loại đá rất hiếm trong tự nhiên, với nguồn năng lượng rất lớn từ đất mẹ cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời. Mắt hổ xanh đen có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc, thanh tẩy những vướng bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh thủy và mệnh mộc thanh thản, sức khỏe dồi dào và sảng khoái.

Ý nghĩa phong thủy vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen

– Đá Mắt Hổ Xanh Đen là loại đá phong thuỷ có từ trường mạnh mẽ kích thích lòng tin và sự mạnh mẽ, quyết đoán. Những người có nhiều dự định nhưng không thực hiện được nên đeo đá Mắt Hổ này để tăng kiên định, dũng khí để thực hiện ý nguyện của mình.
– Dành cho người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém và hay quên.
– Đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.
– Đeo vòng đá mắt hổ giúp bảo vệ sự bình an cho chủ nhân, tránh các tà khí xấu vây quanh.

Tác dụng vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen

– Trong khoa học thạch trị liệu, Đá mắt hổ có thể sử dụng để hỗ trợ chữa các bệnh về cổ họng, mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau. Những người suy nhược cơ thể hoặc hệ tiêu hóa hoạt động kém cũng có thể sử dụng đá mắt hổ để tiếp thêm năng lượng, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh.
– Giúp cân bằng cảm xúc đầu óc luôn minh mẫn sáng suốt giúp bạn luôn vui vẻ và lạc quan vào cuộc sống.
– Rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ có hại cho cơ thể, giúp người đeo nó có những giấc ngủ ngon.

Mệnh nào đeo vòng tay đá mắt hổ nâu thì tốt nhất?

– Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Thủy sinh Mộc. Đá mắt hổ Xanh Đen thuộc hành Thủy, nên hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Được đăng trong: -