Tranh Yant Hổ Hai Đầu Độc Quyền – Lersi Saming

Rate this post

Tranh Yant Hổ Hai Đầu Độc Quyền – Lersi Saming

Nếu gia đình bạn đang gặp bất ổn hay chính bản thân bạn đang gặp rắc rối do tiểu nhân quấy nhiễu thì có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân dưới đây. Ai cũng mong muốn gia đình mình luôn được bình an, hạnh phúc và không bị những kẻ tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên không phải bất cứ mong muốn nào cũng đều được như ý. Vậy phải làm thế nào trong trường hợp này?

Trên thực tế có rất nhiều gia chủ cảm thấy mệt mỏi vì gia đình mình lúc nào cũng lục đục và không có những ngày bình an, vui vẻ. Trong trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nhưng rất có thể phong thủy gia đình bạn đang gặp vấn đề hoặc đang bị kẻ tiểu nhân quấy rối.

Không ai muốn gia đình mình gặp kẻ tiểu nhân quấy rối nhưng đôi khi vẫn phải chấp nhận nếu nó xảy ra. Khi đó bạn có thể hóa giải bằng những vật phẩm phong thủy dưới đây:

Tranh chú Hổ hai đầu là vật phẩm mạnh nhất của thầy Saming


Có thể treo trước cửa quán giúp Trừ Tiểu Nhân, và kéo khách, mọi việc hanh thông, thuận lợi. Treo ở nhà giúp trấn nhà, tránh dc tà ma, bảo vệ mọi người trong nhà.??

Trong văn hóa, truyền thuyết người Châu Á, và trong phật giáo thì Hổ là sinh vật thống_lĩnh rừng xanh, là hiện thân và đại diện của sức_mạnh, sự uy quyền, nhận được sự tôn trọng của mọi sinh vật trong rừng. Bởi lẽ đó, hình xăm phép thần Hổ được thực hiện, trì trú và làm phép bởi các pháp sư với khả năng và được tin là sẽ mang đến cho bạn: sự bảo vệ tuyệt vời bởi uy quyền của thần Hổ, tốc độ và sức mạnh trong lý trí và hành động, nhận được sự yêu quý, tôn trọng và nhìn nhận từ mọi người xung quanh, qua đó đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Đồng thời Thần Hổ được tin rằng sẽ giúp bạn điều hành doanh nghiệp, quản lý công việc trơn tru, ổn định, có khả năng đàm phán kinh doanh thuận lợi, và đặc biệt bảo vệ bạn khỏi những tai nạn, vận hạn trong cuộc sống. ??

Bởi lẽ đó, tại đất nước Thái Lan, giới doanh nhân, nghệ sĩ, võ sĩ Muay Thai đều sở hữu cho mình hình xăm Thần Hổ như phép và niềm tin hộ thân cho mình. thần hổ với ý nghĩa ban cho bạn sự quyền uy, lãnh đạo, nâng vị thế và tầm của bạn trong công việc và cuộc sống, tăng sự ảnh hưởng tới người khác