Vật phẩm phong thủy cầu duyên – Vòng Đeo cửu Vỹ Hồ

5/5 - (1 bình chọn)

Tác dụng vòng đeo cửu Vỹ Hồ:

Trong phong thủy, Hồ Ly là biểu tượng cao nhất của sắc đẹp, trí thông minh, sự khôn khéo và quyền lực người phụ nữ. Nữ giới khi đeo amulet Hồ Ly hoặc mang vật phẩm Hồ Ly bên người sẽ mang đến tác dụng to lớn trong phong thủy, làm thay đổi mối quan hệ, thu hút may mắn.

Vật phẩm phong thủy cầu duyên

Vật phẩm phong thủy cầu duyên – Vòng Đeo cửu Vỹ Hồ

Đeo cửu Vỹ Hồ – Pháp Khí Của Tình Yêu

Nếu bạn là một cô gái đang còn độc thân thì đeo nhẫn Hồ Ly hoặc vòng tay Hồ Ly sẽ giúp bạn trở nên tự tin, thu hút được nhiều đối tượng chân thành và chúng thủy đến làm quen. Nếu bạn đã có người yêu thì khi đeo vật phẩm Hồ Ly sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ, gia tăng sự mặn nồng để sớm đi đến kết hôn yên bề gia thất.

Hình xăm Cửu Vỹ Hồ

Cửu Vỹ Hồ  – Biểu Tượng Của Phú Quý, Giàu Sang

Ngoài tác dụng cầu duyên, bổ trợ tình cảm đôi lứa vợ chồng thì Hồ Ly cũng là biểu tượng của sự quyền quý, thịnh vượng. Đeo vật phẩm Hồ Ly trên người sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, tăng thêm phần khôn khéo trong ứng xử cuộc sống và hàng ngày, có cái đầu tỉnh táo linh hoạt trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.

BÙA HỒ LY PHÉP TRẮNG

Khi bạn có niềm tin vào tín ngưỡng, tâm linh, cùng lối sống hướng thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ trải nghiệm được sự thay đổi kỳ diệu từ phật pháp nhiệm màu.

 

Bùa hồ ly Thái Lan có hại không?

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.  Nếu ta tin thì  đó là yant phép, hoặc đơn giản đó chỉ là  vật trang sức bình thường mà thôi …
Xin kính chúc các bạn luôn bình an và hạnh phúc ??