Vật phẩm Mẹ Ngoắc kích tài lộc, kinh doanh phát đạt hơn cho cửa hàng

Vật phẩm phong thủy mang nhiều tài lộc, rất nhiều gia đình hiện nay đã sử dụng vật phẩm phong thủy kích tài lộc và tận hưởng nhiều lợi ích … kinh doanh phát đạt hơn

Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hòa giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? Thế còn việc sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn?

Nếu câu trả lời của bạn là “Có” đối với một trong các câu hỏi trên, bạn có thể nên quan tâm tới việc sử dụng Thuật phong thủy, một vật phẩm trong tín ngưỡng của người Thái để kích tài lộc  Rất nhiều công ty ngày nay đã áp dụng thuật phong thủy và tận hưởng nhiều lợi ích từ đây. Rõ ràng nhất đó là tạo ra được một môi trường làm việc yên bình, thành công và sinh lợi nhuận.


– Đầu tiên là khi mới thỉnh NangKwak về, bạn cần chú ý đặt bà tại nơi quay ra cửa quán, tiệm, hoặc hướng Đông Nam là hướng tài lộc theo quan niệm của người Thái.
– Ban đầu mình cũng đặt bà trên ban thờ Ông Địa, rất ổn không sợ phạm các bạn nhé. Thời gian sau này mình dời ông địa đi chỗ khác cho hợp hướng nên dời bà sang chỗ mới (Ở trên tủ thở mấy đứa nhỏ )  
– Khi cung nghinh đón bà về, mình không cần dâng quà liền, mà hãy thắp 5 nén nhang xin bà cho lộc làm ăn kéo khách, khi bà độ cho thì tới đợt cúng tạ mình hãy dâng quà (son, phấn, gương, lược…)
– Tạ lễ thắp 2 nén, hằng ngày mình thắp 1.
– Thường mình cúng và xin bà vào ngày đầu tháng (tức mùng 1 Âm Lịch), rằm mình cũng cúng, nếu như bà độ hoàn thành mục tiêu luôn thì cúng tạ sớm luôn.
– Khi bạn muốn thỉnh thêm NangKwak thì lưu ý nên thờ 1, 3, 5… chứ đừng thờ 2,4,6…, đã có phản hồi rằng khi thờ 4 bà thì bị mất lộc.
– Tiếp nữa là luôn giữ ban thờ bà sạch sẽ, thơm tho. Hoa thì thực ra không nhất thiết luôn màu đỏ, mà chỉ cần tươi tốt.

Thầy sên phép cho tượng mẹ ngoắc dòng mạnh gửi tín. Độ trợ buôn bán kinh doanh, hay tín bán hàng online gia tăng tài lộc kéo khách về, trợ may mắn 

Bài viết này được dành cho những quý anh chị em nào có niềm tin, tín ngưỡng vào tâm linh & phật giáo Thái Lan, Tùy theo phép và công năng sẽ giúp độ trợ cho quý anh chị em thuận lợi, toại nguyện hơn phần nào, còn lại vạn sự thành/ bại đều nằm ở chính nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta, sau khi thỉnh vật phẩm hãy năng làm việc thiện tích phúc đức, cứu giúp chúng sinh và có niềm tin, quý anh chị sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu của tâm linh & phật pháp nhiệm màu như chính bản thân tôi và nhiều quý tín đã chứng kiến và trải nghiệm trong nhiều năm qua, nay chúng tôi mong muốn được chia sẻ, mang đến những giá trị ý nghĩa tốt đẹp đó đến với mọi người
Được đăng trong: -