Tượng mẹ ngoắc bằng đồng đặt quán giúp phát đạt, thu nhiều tiền tài

Rate this post

Tượng mẹ ngoắc bằng đồng đặt quán giúp phát đạt, thu nhiều tiền tài

Thờ tượng mẹ ngoắc đúng cách

Ngày nay, các vật phẩm tâm linh hình mẹ Ngoắc là vật phẩm phổ biến nhất trong các loại vật phẩm tâm linh Thái Lan mà nhiều bạn trẻ kinh doanh thỉnh tượng mẹ ngoắc bằng đồng về để trợ thuận lợi làm ăn kinh doanh, trợ những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống

Sau đầy hình ảnh 2 mẫu tượng mẹ ngoắc của thầy Saming. Sư thầy cực kì nổi tiếng tại Thái Lan. Được hoàng gia Thái Lan và hiệp tội tâm linh Thái Lan trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá

Nẵng Kwak  – Tượng mẹ ngoắc bằng đồng được giới thương mại kính tin và thờ phụng. Bức tượng của Nẵng Kwat thường đặt gần máy tính tiền hay các vị trí trang trọng ở hầu hết các nhà hàng Thái. Cũng cần nói thêm là chúng ta biết nguồn gốc của Bà là người hành thiện, lợi tha, nên mình đã thờ hoặc thỉnh bùa,tượng Bà thì phải biết noi gương Bà mà gìn giữ giới hạnh, giúp người và vật, làm phước càng nhiều thì mới mong lời cầu xin của mình có hiệu quả đó!

Đặc biệt, với các tín không tiện đặt tượng mẹ ngoắc bằng đồng ở cửa hàng, shop,.. có thể mang theo lá mẹ ngoắc cho vào ví ( bop tiền ) hoặc đặt sau ốp điện thoại.

Tâm linh là “Tuỳ tâm mà linh ứng”, nếu chúng ta có niềm tin thì điều đó là thật, còn nếu không tin thì tất cả sẽ chẳng là gì. Hãy dùng trái tim mình để cảm nhận, và sự may mắn, cải vận, thành công, tình duyên, hạnh phúc, bình an …. sẽ tới với nhân sinh.