Túi Hóa giải phạm thái tuế 5 con giáp Tí, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi năm 2020

Tìm bộ hóa giải thái tuế – linh phù thái tuế – túi hóa giải thái tuế năm 2020 – Hóa giải thái tuế năm Canh Tý 2020 – cho các cá nhân – đối tác kinh doanh.

Mua Bộ hóa giải thái tuế – túi hóa giải thái tuế 2020 là sản phẩm của Đại Sư Lý Cư Minh đã được nhiều người tin dùng và hỗ trợ bản mệnh cho những con giáp phạm thái tuế năm 2020.

Đại sư Lý Cư Minh là Thầy Phong Thủy nổi tiếng nhất hiện nay tại Trung Quốc,HK, Đài Loan ông đã viết nhiều cuốn sách hay về phong thuỷ, được xuất bản rộng rãi tại nhiều quốc gia, các công trình nổi tiếng của Ông có thể kể đến là tòa nhà Thiên Tân ở Trung Quốc, sự hồi sinh của tập đoàn nước giải khát Coca Cola…
Tác giả Lý Cư Minh tuy tinh thông Dịch học nhưng không cố tình mê hoặc, cố gắng đem rất nhiều lý luận và phương pháp bí mật công khai với mọi người. Dùng phương thức đại chúng, dễ hiểu chia sẻ tinh tuý mệnh lý truyền thống với đông đảo bạn đọc, đồng thời đem phương pháp cải vận, chuyển vận thiết thực truyền lại cho mọi người.
Ông cũng là tác giả rất nổi tiếng của các đầu sách chuyên sâu về Bát tự và dụng thần Bát tự. Hiện nay tuy đã lớn tuổi, nhưng Lý Cư Minh vẫn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các lớp học Phong thủy. Ngoài ra, Ông cũng thường xuyên đi đây đó vãng cảnh Chùa, tổ chức từ thiện giúp đỡ người già neo đơn.
Nhiều năm gần đây, những tác phẩm của Lý Cư Minh rất được yêu thích. Ví dụ như “Cuốn sách đầu tiên học Phong thuỷ, Kế hoạch đời người…” đều nhận được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc, cũng là kinh điển cần thiết của các học giả chuyên nghiệp.


————————
5 con giáp Tí, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi phạm thái tuế năm 2020 .
Bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách cúng thái tuế và hóa giải.
Cúng hóa giải Thái tuế như thế nào?
Ngày cúng 30/12/2019 lúc 0h ( Giao Thừa )
Người bị phạm thái tuế soạn các vật phẩm trong túi thái tuế đặt trên đĩa. Sau khi cúng xong bỏ hết các vật phẩm vào lại túi đỏ. Riêng thẻ nhựa hình Thái Tuế thì bỏ trong ví mang theo bên người. Có thể kết hợp cúng chung với buổi cúng giao thừa

Sau khi chuẩn bị các đồ cúng lễ bao gồm : hương hoa, trái cây & các vật phẩm. Những người phạm Thái Tuế mặt đồ chỉnh tề đứng trước ban thờ thành tâm đọc :

Tín hương cúng dường : Tam Thanh Đạo Tổ, Ngọc Hoàng Thiên Tôn, Vạn tướng sân la, chư Thiên chư địa, quần tiên phẩm trực, ứng thánh thiên chân, cổ kim đắc đạo tiên hiền, chu dịch quái trung, lịch đại tổ sư hư không, quá vãng cực bổn cảnh anh liệt, ngủ tổ thất chân, nam tông bắc phái, nhất thiết uy thần, huyền môn hữu cảm, các quy thiên giới.

Phụng Thỉnh ( đọc 3 lần )

( Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu, Bắc Đẩu lôi chấn Ngũ Hành ) 3 lần

Nam Mô Thái Thượng Lão Quân, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Kỷ Hợi Niên, Trực Niên Tạ Đảo Tổ Sư Thái Tuế, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh

Đệ tử con tên là ……………………….Tuổi:………….., sanh năm:…………Năm: (vd: Năm Bính Dần ) – đang cư ngụ tại địa chỉ :…………

Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2020 giáng lai lâm.

Cấp cấp như luật lệnh.” (7 Lần)

Trong túi hoá giải thái tuế 2020 đợt này rất nhiều báu vật để hoá giải tai nạn, mang lại các tường, thu hút tài lộc

1. Ngũ hành bát quái phúc
2. Hợp vận chuyển luân bàn
3. Hắc diệu thạch hồ lô
4. Ngũ phương quý nhân kỳ
5. Khai Quang Trì Phước
6. Kim cương minh sa
7. Chu sa hộ thân bao
8. Phấn đàn hương
9. Gạo vàng thần tài
10. Phong thuỷ linh
11. Thái tế kỳ phước nguyên bảo
12. Đào mộc kiếm hoá thái tuế
13. Kim tảo hoá thái tuế
14. Tam hương phúc kỳ
15. Âm dương phù hoá thái tuế
16. Thái tuế hộ thân phù
17. Phật độ mệnh ngũ hành ( 5 Tara)
18. Trợ vận phù
19. Bình an phù, hoà hợp phù, thái tuế tránh vận phù…

Khi xảy ra chính thái tuế, xung thái tuế, hại thái tuế và phá thái tuế thì mức độ xui rủi sẽ như thế nào?

Thông thường kinh nghiệm cho thấy xảy ra như sau:

Tai nạn giao thông, bệnh tật triền miên, bị đuổi việc, ly dị, gây lộn bất hòa với mọi người từ trong gia đình luôn xã hội, bị thị phi xấu, đánh lộn, tranh giành, tai nạn những cái không ngờ đến, làm ăn lụi bại, mở cửa hàng kinh doanh đều bị thất…thậm chí nếu trong tử vi của các bạn quá xấu có thể xảy ra tuyệt mạng.

Lưu ý có 5 điều cần cảnh giác:

1.Không nên và hạn chế đi đám ma.

2.Không nên vào nhà hộ sinh thăm bà đẻ hoặc vào nhà thăm người đẻ.

3.Không nên đến chỗ hoang vu, hẻo lánh và đêm khuya.

4.Không nên quá tiến hành những chuyện đại sự.

5.Không nên đứng ra giúp đở, bảo đảm cho người khác.

6.Không nên cho vay mượn tiền.

7.Không nên động thổ hướng Hợi so với các tuổi dần, thân, tỵ và hợi

Tuy nhiên, không phải hoàn toàn sẽ xảy ra những sự việc xấu hoàn toàn 100% nhưng tùy theo mức độ nặng hay nhẹ do phúc đức chính gia chủ. Chính vì thế…! Chúng ta nên giải trừ cúng kiến là tốt nhất cho chính bản thân mình là đều cần thiết.
 bạn nào có nhu cầu thỉnh túi Inbox cho chúng tôi

Được đăng trong: -